Chó hy sinh cứu gia đình chủ khỏi trăn khủng

0 Thanh Niên Online
Một gia đình ở thị trấn Sri Aman (Malaysia) cho biết chú chó họ nuôi đã giúp cứu cả nhà thoát khỏi vụ tấn công tiềm tàng từ trăn khủng.

Con trăn khủng đã siết chết con chó  /// Chụp màn hình NST Con trăn khủng đã siết chết con chó - Chụp màn hình NST
Con trăn khủng đã siết chết con chó
Chụp màn hình NST
Theo tờ New Straits Times ngày 12.12, một thành viên trong gia đình này đi tìm gọi chú chó về nhà, nhưng không nghe động tĩnh gì.
Tò mò, gia đình ra ngoài vườn tìm kiếm thì phát hiện một con trăn lớn đang siết chặt chú chó và thật không may chú chó họ nuôi đã chết.
“Chúng tôi đập con trăn để nó thả chó ra. Con trăn có vẻ sợ hãi nên nhả chó ra trước khi biến mất vào một cái hố gần đó”, một thành viên trong gia đình kể lại.
Lo sợ cho sự an toàn của mình, gia đình đã gọi cho Sở Cứu hỏa và lực lượng này nhanh chóng được điều động đến hiện trường. Khoảng một giờ sau đó, con trăn bị tóm gọn.
“Chúng tôi được thông báo rằng con trăn dài 6 m, có đường kính 16 cm và rất hung dữ lúc bị bắt. Chúng tôi rất đau buồn về con chó, nó đã cứu gia đình chúng tôi. Nếu không có nó, con trăn có thể đã vào nhà chúng tôi”, một thành viên kể.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tàu ngầm HMS Ambush thuộc lớp Astute của Anh /// Hải quân hoàng gia Anh

Anh có thể gửi tàu ngầm hạt nhân đến vùng Vịnh?

Báo Express hôm 22.7 dẫn một số nguồn tin của Hải quân hoàng gia Anh tiết lộ lực lượng này chuẩn bị điều một tàu chiến sở hữu năng lực thu thập thông tin điện tử cực mạnh từ khoảng cách xa đến vùng Vịnh.

Cuộc đối đầu giữa người biểu tình và cảnh sát chống bạo động trên đường phố Hồng Kông /// Reuters

Đường phố Hồng Kông lại chìm trong hỗn loạn

Hồng Kông chứng kiến tình cảnh bạo lực chưa từng thấy vào khuya 21.7, sau khi cảnh sát bắn hơi cay về phía đám đông biểu tình và một toán côn đồ bịt mặt tấn công những người đang quay về nhà sau khi tham gia xuống đường.