Cho tôm hùm hút cần sa trước khi vào nồi

0 Thanh Niên
Nhà hàng Charlotte’s Legendary Lobster Pound ở bang Maine (Mỹ) đang tìm cách giết tôm hùm một cách “nhân đạo hết mức có thể” để đảm bảo phục vụ thực khách tốt nhất. 
Thay vì dùng dao hoặc nhúng nước sôi con vật, bà Charlotte Gill, chủ nhà hàng, giờ đây nghĩ ra sáng kiến cho tôm hùm hít khói cần sa để…phê trước khi giết chúng và nấu nướng sau đó, theo Đài Fox News hôm qua.
Trong cuộc thí nghiệm đầu tiên, một con tôm hùm được đặt vào cái hộp chứa ít nước. Kế đến khói cần sa được bơm vào chiếc hộp này. Sau thời gian quan sát, con tôm tỏ ra “bình tĩnh” và ôn hòa, không gây hấn với các con tôm khác.
Bà Gill cam đoan biện pháp xử lý này không làm ảnh hưởng đến vị của món ăn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Reuters>

BMW thu hồi hơn 1 triệu xe hơi

Ngày 23.10, hãng BMW thông báo thu hồi hơn 1 triệu xe hơi sử dụng nhiên liệu diesel tại một số thị trường do hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR) gặp trục trặc.