Chủ vựa sầu riêng Thái Lan kén rể cho con gái, treo thưởng 7 tỉ đồng

2 Thanh Niên Online
Một chủ vựa sầu riêng Thái Lan đang kén rể cho con gái với tiền thưởng 7 tỉ đồng tiền mặt cùng nhiều giải thưởng giá trị khác cho người đàn ông có khả năng chinh phục được trái tim cô gái và kế nghiệp gia đình.
Ông chủ vựa sầu riêng và cô con gái  /// Chụp màn hình Ông chủ vựa sầu riêng và cô con gái - Chụp màn hình
Ông chủ vựa sầu riêng và cô con gái
Chụp màn hình
Ông Anont Rotthong là chủ vựa trái cây giàu có ở tỉnh Chumphon, cách Bangkok hơn 460km về phía Nam. Tuần qua, ông này đăng hình con gái trên mạng xã hội cùng với lời rao gả con gái, 26 tuổi, cũng là con gái duy nhất của ông.
Ông Anont cho biết vì tuổi già sức yếu, ông muốn tìm chàng rể có đủ phẩm chất nam nhi, là trụ cột gia đình và đặc biệt là có khả năng gánh vác, và tiếp tục phát triển sản nghiệp kinh doanh sầu riêng của gia đình.
“Bất kỳ người đàn ông nào biết kinh doanh trái cây, đặc biệt là sầu riêng có thể sánh vai với con gái của tôi. Tôi không cần đồng nào từ anh ta, ngược lại sẽ cho 10 triệu baht (7 tỉ đồng) tiền mặt, 10 chiếc xe, 1 ngôi nhà và giao hai vựa sầu riêng lớn đang kinh doanh cho người đó”, ông Anont rao tuyển chàng rể trên mạng xã hội.
Ông chủ vựa sầu riêng không yêu cầu chàng rể tương lai giàu có, học cao biết rộng, chỉ cần yêu thương con gái ông. Ngoài “tiền thưởng”, chàng rể tương lai còn được một cô vợ xinh đẹp, có học thức được ông giới thiệu là có bằng thạc sĩ của một trường đại học ở Trung Quốc.
Khi rao thông tin kén rể, ông chủ vựa sầu riêng không nói cho con gái mình biết, tuy nhiên cô không phản đối việc làm hết sức “lạ thường” của cha mình. Cô cho biết không chỉ bản thân mà nhiều người trong gia đình cảm thấy sốc, nhưng vẫn tôn trọng quyết định của người cha.
Hàng ngàn ứng cử viên quan tâm khi họ thể hiện mong muốn thử sức trước điều kiện kén rể của ông chủ vựa sầu riêng, trong số này có người lớn tuổi gần bằng "cha vợ tiềm năng". Tuy nhiên, ông Anont cho biết chỉ quan tâm đến những ứng cử viên không lớn tuổi hơn con gái ông quá nhiều và không quá đẹp trai vì ông sợ con mình sẽ mệt mỏi khi suốt ngày phải giữ chồng. Công việc tuyển chọn đang được tiến hành ở giai đoạn sơ tuyển dựa trên lý lịch cá nhân. 
"Tôi mong muốn tìm được chàng rể tốt trước khi nhắm mắt", ông Anont tâm sự.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Dương hải long

Dương hải long

Coi bộ được à. Nhưng khó thì khỏi nói
Nguyễn Phương duy

Nguyễn Phương duy

Muốn hỏi vk Thailand nghèo quá lấy đâu tiền đi máy bay qua Thailand

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội hình tác chiến của hai nhóm tàu chiến Mỹ trên Biển Đông vừa qua /// defense.gov

Mỹ - Trung tiếp tục nóng vì Biển Đông

Hải quân Mỹ vừa tổ chức cuộc diễn tập chưa từng có tại Biển Đông, với sự tham gia của nhóm tác chiến tàu sân bay USS Ronald Reagan và nhóm tàu đổ bộ Boxer thuộc Hạm đội 7.