Chuyện đó đây: Kiện khách sạn vì để siêu xe bị trộm

0 Thanh Niên
Ông Ilon Doron vừa nộp đơn kiện khách sạn 1 Hotel South Beach ở TP.Miami Beach thuộc bang Florida (Mỹ) sau khi chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Cullinan của ông đậu tại khách sạn bị lấy trộm hồi tháng 7.2019, theo kênh WSVN.
Một siêu xe Rolls-Royce Cullinan /// Ảnh: Chụp từ Clip Một siêu xe Rolls-Royce Cullinan - Ảnh: Chụp từ Clip
Một siêu xe Rolls-Royce Cullinan
Ảnh: Chụp từ Clip
Luật sư Jordan Shaw đại diện cho ông Doron cáo buộc khách sạn giao Rolls-Royce Cullinan cho tội phạm, khiến xe bị hư hỏng. Trong khi đó, phát ngôn viên cảnh sát Miami Beach cho hay nghi phạm Jose Luis Rodriguez (24 tuổi) đã bị bắt về tội đánh cắp.
Jose bị cáo buộc giả làm nhân viên phục vụ phòng mới của khách sạn và tìm cách lấy chìa khóa của chiếc Rolls-Royce Cullinan, được ông Doron mua với giá hơn 500.000 USD (11,6 tỉ đồng).
Sau đó, Jose lái xe chạy quanh thành phố trước khi đâm vào tường rồi bỏ xe lại giữa đường. Khách sạn 1 Hotel South Beach chưa có phản hồi về vụ kiện.

[VIDEO] Người Nhật làm siêu xe này từ vật liệu gì?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai chiếc tiêm kích đánh chặn siêu thanh MiG-31 của Nga tại Siberia vào năm 2014 /// Reuters

Mua MiG-31 với giá chưa đến 50.000 đồng

Ít nhất 4 máy bay tiêm kích MiG-31 đã “bốc hơi” khỏi các nhà chứa của Nga với giá siêu bèo trước khi được sang tay với giá hàng chục triệu USD, và kẻ chủ mưu chỉ mới bị bắt gần đây sau nhiều năm lẩn trốn.