Cô dâu Việt bị bố chồng đâm chết ở Hàn Quốc

1 Thanh Niên
Đại sứ quán VN tại Hàn Quốc cho biết đã hỗ trợ gia đình nạn nhân sang Hàn Quốc và hoàn tất các thủ tục đưa thi thể về nước
Cảnh sát thủ đô Seoul của Hàn Quốc đã khởi tố một người đàn ông 83 tuổi họ Kim với cáo buộc sát hại con dâu người Việt.
Tờ The Korea Times hôm qua dẫn nguồn từ Văn phòng công tố quận bắc Seoul cho hay án mạng xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng 2.6 tại một căn hộ chung cư ở Seongbuk-gu, phía bắc Seoul.
Ông Kim bị cáo buộc đã đâm vào cổ và lưng con dâu đang ngủ khiến nạn nhân thiệt mạng tại chỗ. Người chồng 48 tuổi sau đó phát hiện thi thể vợ mình và báo cảnh sát.
Danh tính của nạn nhân vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thông tin cô đã đến Hàn Quốc cách đây 10 năm. Ông Kim bị bắt giữ tại nhà vào cùng ngày.
Cảnh sát cho biết ông khai mình bị con trai lẫn con dâu “đối xử tệ, bất kính và không cho tiền”.
Trả lời Thanh Niên chiều 28.6, Đại sứ quán VN tại Hàn Quốc cho biết đã hỗ trợ gia đình nạn nhân sang Hàn Quốc và hoàn tất các thủ tục đưa thi thể về nước.
Đại sứ quán đang tiếp tục làm việc với phía cơ quan điều tra của Hàn Quốc. Giới chức sở tại cam kết sẽ cung cấp thông tin kết quả điều tra ngay khi có thể để sứ quán báo cho gia đình.
Đối với những trường hợp tương tự xảy ra đối với công dân VN thì đại sứ quán cũng hỗ trợ gia đình nạn nhân và phối hợp với phía cảnh sát Hàn Quốc. Ngoài ra, nếu gia đình cô dâu hoặc lao động có hoàn cảnh khó khăn và chấp thuận thì đại sứ quán thông qua hội người Việt kêu gọi ủng hộ giúp đỡ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Truong huong

Truong huong

Theo tôi nghĩ người có lỗi nhiều nhất là ngừơi chồng của nạn nhân. Đã biết mâu thuẫn giữa vợ và bố dẻ rồi tại sao còn tiếp tục sống chung nhà. phải có sự chọn lựa. Và tìm gia giải pháp tốt nhất .cái ngu nhất là cô dâu người việt nam .nên phải chịu kết cục bi thương.mất mạng nơi đất khách quê ngừơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm