Có hình ảnh sát thủ chuyển ‘các bộ phận cơ thể’ của nhà báo Khashoggi?

0 Thanh Niên Online

Kênh TV Thổ Nhĩ Kỳ đã tung clip ghi hình từ máy quay an ninh cho thấy cảnh tượng một vài người đàn ông mang theo vali và túi lớn bị nghi ngờ chứa thi thể cắt rời của nhà báo Jamal Khashoggi.

Cho đến nay vẫn chưa tìm được thi thể của nhà báo Jamal Khashoggi /// AFP Cho đến nay vẫn chưa tìm được thi thể của nhà báo Jamal Khashoggi - AFP
Cho đến nay vẫn chưa tìm được thi thể của nhà báo Jamal Khashoggi
AFP
Những hình ảnh chiếu trên bản tin của Đài A-Haber vào tối 30.12 ghi lại cảnh tượng đáng ngờ: 3 người đàn ông vạm vỡ mang theo 5 vali và các túi đen lớn tiến vào nhà của tổng lãnh sự Ả Rập Xê Út tại Istanbul.
Tư dinh nằm cách lãnh sự quán Ả Rập Xê Út một đoạn ngắn, nơi ông Khashoggi đã tử vong vào ngày 2.10 và đến nay vẫn chưa tìm thấy xác.
[VIDEO] Video cho thấy "sát thủ" bị nghi ngờ mang theo thi thể nhà báo Khashoggi
Dẫn lời các nguồn tin không nêu tên, A-Haber cho rằng thi thể bị cắt rời của nhà báo quá cố được chứa bên trong các vali và túi đen.
Ông Khashoggi , 59 tuổi, đã bị siết cổ chết trước khi đội sát thủ 15 người đến từ Riyadh cắt xác ông thành từng mảnh nhỏ để dễ phi trang, theo giới chức Thổ Nhĩ Kỳ.
Các nhà điều tra Istanbul đã tiến hành lục soát lãnh sự quán và nơi ở của quan chức lãnh sự, nhưng vẫn chưa tìm thấy xác nạn nhân.
Phương Tây nghi ngờ Thái tử Ả Rập Xê Út Mohammed Bin Salman đã ra lệnh thủ tiêu ông Khashoggi nhưng Riyadh kiên quyết bác bỏ mọi cáo buộc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm