Con trai bin Laden cưới con gái không tặc

0 Thanh Niên
Hamza bin Laden đã thề sẽ trả thù cho cha, sống kín tiếng và cắt liên lạc với gia đình kể từ khi Osama bin Laden bị Mỹ tiêu diệt tại Pakistan vào năm 2011.
Cha con Osama bin Laden, Hamza bin Laden. Ảnh chụp năm 2001, vài tháng trước khi xảy ra vụ khủng bố Tòa tháp đôi New York /// Ảnh tư liệu Cha con Osama bin Laden, Hamza bin Laden. Ảnh chụp năm 2001, vài tháng trước khi xảy ra vụ khủng bố Tòa tháp đôi New York - Ảnh tư liệu
Cha con Osama bin Laden, Hamza bin Laden. Ảnh chụp năm 2001, vài tháng trước khi xảy ra vụ khủng bố Tòa tháp đôi New York
Ảnh tư liệu
Đài CBS ngày 5.8 dẫn lời người thân của Osama bin Laden cho hay con trai của trùm khủng bố là Hamza bin Laden đã kết hôn với con gái của Mohamed Atta, tên không tặc đã lao máy bay vào tòa tháp đôi ở New York (Mỹ) trong vụ khủng bố ngày 11.9.2001.
Hamza đã thề sẽ trả thù cho cha, sống kín tiếng và cắt liên lạc với gia đình kể từ khi Osama bị Mỹ tiêu diệt tại Pakistan vào năm 2011.
Năm ngoái, Bộ Ngoại giao Mỹ liệt Hamza vào danh sách những kẻ khủng bố đặc biệt nguy hiểm vì hắn “quyết tâm thực hiện hành động khủng bố đe dọa an ninh quốc gia và người dân Mỹ”.
Nhà báo Martin Chulov, sau khi phỏng vấn mẹ của Osama là bà Alia Ghanem, cho rằng Hamza dường như đang ở Afghanistan dù có nhiều thông tin về việc hắn đang ở Pakistan. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bánh quy 'đe dọa' nước Nga>

Bánh quy 'đe dọa' nước Nga

Thói quen ăn thực phẩm chứa nhiều carbohydrate như bánh quy đang kiềm hãm sự gia tăng dân số ở Nga và là “mối đe dọa lớn nhất” cho tương lai nước này, Đài RT ngày 21.10 dẫn lời bác sĩ Aleksandr Poleev cảnh báo.
Người biểu tình chống chính phủ trên đường phố thủ đô Skopje, Macedonia /// Reuters>

Đầu xuôi chờ đuôi lọt

Với đa số đúng hai phần ba (80/120), quốc hội Macedonia đã chấp nhận đề nghị của chính phủ về khởi động quá trình xem xét và quyết định đổi quốc hiệu từ Cộng hòa Macedonia thành Cộng hòa Bắc Macedonia.