Con trai bin Laden cưới con gái không tặc

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Hamza bin Laden đã thề sẽ trả thù cho cha, sống kín tiếng và cắt liên lạc với gia đình kể từ khi Osama bin Laden bị Mỹ tiêu diệt tại Pakistan vào năm 2011.
Cha con Osama bin Laden, Hamza bin Laden. Ảnh chụp năm 2001, vài tháng trước khi xảy ra vụ khủng bố Tòa tháp đôi New York /// Ảnh tư liệu Cha con Osama bin Laden, Hamza bin Laden. Ảnh chụp năm 2001, vài tháng trước khi xảy ra vụ khủng bố Tòa tháp đôi New York - Ảnh tư liệu
Cha con Osama bin Laden, Hamza bin Laden. Ảnh chụp năm 2001, vài tháng trước khi xảy ra vụ khủng bố Tòa tháp đôi New York
Ảnh tư liệu
Đài CBS ngày 5.8 dẫn lời người thân của Osama bin Laden cho hay con trai của trùm khủng bố là Hamza bin Laden đã kết hôn với con gái của Mohamed Atta, tên không tặc đã lao máy bay vào tòa tháp đôi ở New York (Mỹ) trong vụ khủng bố ngày 11.9.2001.
Hamza đã thề sẽ trả thù cho cha, sống kín tiếng và cắt liên lạc với gia đình kể từ khi Osama bị Mỹ tiêu diệt tại Pakistan vào năm 2011.
Năm ngoái, Bộ Ngoại giao Mỹ liệt Hamza vào danh sách những kẻ khủng bố đặc biệt nguy hiểm vì hắn “quyết tâm thực hiện hành động khủng bố đe dọa an ninh quốc gia và người dân Mỹ”.
Nhà báo Martin Chulov, sau khi phỏng vấn mẹ của Osama là bà Alia Ghanem, cho rằng Hamza dường như đang ở Afghanistan dù có nhiều thông tin về việc hắn đang ở Pakistan. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mỹ sau thời gian "bỏ quên" đã quay lại Sri Lanka /// AFP>

Mỹ quay lại viện trợ quân sự cho Sri Lanka

Mỹ hôm 13.8 tuyên bố sẽ hỗ trợ Sri Lanka số tiền 39 triệu USD cho hoạt động tăng cường an ninh biển trong bối cảnh Trung Quốc đẩy mạnh vị thế chiến lược tại quốc đảo Ấn Độ Dương này.

Ông Per Sandberg  /// AFP>

Mất ghế bộ trưởng vì bạn gái hoa hậu

Bộ trưởng Ngư nghiệp Na Uy Per Sandberg hôm 13.8 buộc phải từ chức sau khi thừa nhận đã cùng bạn gái là cựu hoa hậu Iran đi du lịch quốc gia Tây Á và vi phạm các quy định về bảo mật.