Con trai Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia bị bắt vì nghi dùng ma túy

0 Thanh Niên Online

Gia đình nghi phạm cam kết sẽ để cơ quan chức năng tiến hành điều tra và xử lý theo pháp luật.

Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia Mohamad Sabu /// Ảnh chụp màn hình Rocketkini Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia Mohamad Sabu - Ảnh chụp màn hình Rocketkini
Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia Mohamad Sabu
Ảnh chụp màn hình Rocketkini
Đài Channel NewsAsia ngày 6.1 đưa tin con trai Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia Mohamad Sabu cùng một người đàn ông khác bị bắt giữ trong chiến dịch truy quét ma túy ở thủ đô Kuala Lumpur.
Cuộc truy quét được tiến hành tại một tụ điểm giải trí trên đường Ampang vào khoảng 0 giờ 30 ngày 5.1. Tổng cộng 101 người gồm 46 nam và 55 nữ đã trải qua xét nghiệm để kiểm tra ma túy.
Cảnh sát không tiết lộ danh tính nhưng cho biết con trai 31 tuổi của ông Mohamad và người đàn ông 33 tuổi bị bắt sau khi cho kết quả dương tính với cần sa. Cả hai sau đó được cho tại ngoại trong quá trình điều tra.

Ông Mohamad xác nhận con trai bị điều tra và khẳng định gia đình sẽ “để chính quyền hành động dựa trên luật pháp hiện hành”.
“Con trai tôi cũng như con của bất cứ ai, đều phải tuân thủ pháp luật tại đất nước này”, ông Mohamad nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: Hoàng Chi Phong, Lâm Lãng Ngạn và Chu Đình /// AFP

Hoàng Chi Phong bị tuyên án tù giam

Nhà hoạt động đối lập Hoàng Chi Phong (Joshua Wong) bị tuyên 13,5 tháng tù, Chu Đình (Agnes Chow) 10 tháng và Lâm Lãng Ngạn (Ivan Lam) 7 tháng vì các tội danh liên quan đến cuộc biểu tình tại Hồng Kông hồi năm 2019.