Cụ ông 102 tuổi bị truy tố vì tấn công cụ bà 94 tuổi

0 Thanh Niên Online

Cảnh sát Úc đã buộc phải ập vào một trung tâm dưỡng lão ở ngoại ô phía đông Sydney và tra còng tay vào một cụ ông hơn trăm tuổi rồi giải  về đồn cảnh sát, theo trang smh.com.au.

Ảnh minh họa /// Shutterstock Ảnh minh họa - Shutterstock
Ảnh minh họa
Shutterstock
Cụ ông này sẽ phải ra hầu tòa vào tháng tới vì hành vi tấn công “không đẹp” đối với một cụ bà 94 tuổi, cũng là người sống tại đây.
AFP hôm 24.10 đưa tin cảnh sát từ chối cung cấp thông tin chi tiết liên quan, nhưng cho hay vụ việc diễn ra vào giờ ăn trưa hôm 23.10 và có người đã gọi trình báo cảnh sát.
Sau khi đến nơi, cảnh sát tra còng và áp giải cụ ông này về đồn. Nếu bị kết án, cụ ông có thể đối mặt tối đa 7 năm tù giam.
Cũng có một số cụ ông cụ bà tuổi tròn trăm từng phải ra trước vành móng ngựa vì phạm tội này tội kia, nhưng tấn công người khác đến nỗi có nguy cơ vào tù như trong trường hợp này là hiếm ở Úc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trong giai đoạn 2000-2018, việc tiêm vắc xin sởi được cho là đã giúp ngăn chặn khoảng 23,2 triệu trường hợp tử vong /// Reuters

Hơn 140.000 người chết vì bệnh sởi

Hơn 140.000 người chết vì bệnh sởi trong năm 2018, trong đó phần lớn là trẻ chưa tới 5 tuổi, theo báo cáo mới của Trung tâm phòng ngừa và kiểm soát bệnh (CDC, Mỹ) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng