Cụ ông 102 tuổi bị truy tố vì tấn công cụ bà 94 tuổi

0 Thanh Niên Online

Cảnh sát Úc đã buộc phải ập vào một trung tâm dưỡng lão ở ngoại ô phía đông Sydney và tra còng tay vào một cụ ông hơn trăm tuổi rồi giải  về đồn cảnh sát, theo trang smh.com.au.

Ảnh minh họa /// Shutterstock Ảnh minh họa - Shutterstock
Ảnh minh họa
Shutterstock
Cụ ông này sẽ phải ra hầu tòa vào tháng tới vì hành vi tấn công “không đẹp” đối với một cụ bà 94 tuổi, cũng là người sống tại đây.
AFP hôm 24.10 đưa tin cảnh sát từ chối cung cấp thông tin chi tiết liên quan, nhưng cho hay vụ việc diễn ra vào giờ ăn trưa hôm 23.10 và có người đã gọi trình báo cảnh sát.
Sau khi đến nơi, cảnh sát tra còng và áp giải cụ ông này về đồn. Nếu bị kết án, cụ ông có thể đối mặt tối đa 7 năm tù giam.
Cũng có một số cụ ông cụ bà tuổi tròn trăm từng phải ra trước vành móng ngựa vì phạm tội này tội kia, nhưng tấn công người khác đến nỗi có nguy cơ vào tù như trong trường hợp này là hiếm ở Úc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tổng thống Emmanuel Macron tại lễ kỷ hiệm 100 năm ngày kết thúc Thế chiến 1 /// AFP>

Mượn chuyện cũ nói chuyện mới

Trong những ngày này, nhiều nước châu Âu tổ chức các hoạt động kỷ niệm 100 năm ngày kết thúc Thế chiến 1 và mỗi quốc gia tự rút ra cho mình những bài học cần thiết từ sự kiện lịch sử này.
Khối nấm được trưng bày trong buổi đấu giá /// AFP>

Nấm đắt hơn vàng

Một khối nấm quý của vùng Alba (Ý), trọng lượng 850g, đã về tay một khách hàng sộp nặc danh người Hồng Kông với giá chuyển nhượng 85.000 euro (khoảng 2,24 tỉ đồng), gấp gần 30 lần giá thị trường.