Cưới xong hoa hậu Moscow, vua Malaysia thoái vị

4 Thanh Niên Online

Quốc vương Muhammad V gây sốc khi bất ngờ công bố quyết định thoái vị chỉ vài tuần sau cuộc hôn nhân với hoa hậu Moscow năm 2015, Oksana Voevodina, theo báo Nga và Malaysia.

Quốc vương Muhammad V và người vợ mới cưới /// AFP Quốc vương Muhammad V và người vợ mới cưới - AFP
Quốc vương Muhammad V và người vợ mới cưới
AFP
Trước đó, tương lai của ngai vàng Malaysia đã trở thành chủ đề đồn đoán trong nước sau khi vua Muhammad V thông báo nghỉ bệnh từ đầu tháng 11 năm ngoái.
[VIDEO] Quốc vương Muhammad V của Malaysia thoái vị, chưa rõ lý do
Lẽ ra vị quốc vương đã tiếp tục thực hiện các trách nhiệm của mình vào đầu tuần trước, nhưng thay vào đó công bố quyết định thoái vị hôm 6.1 sau 2 năm trên ngai vàng.
Malaysia là quốc gia quân chủ lập hiến, bầu quốc vương dựa trên 9 vị đứng đầu hoàng gia của các bang, với mỗi nhiệm kỳ kéo dài 5 năm.
Cưới xong hoa hậu Moscow, vua Malaysia thoái vị  - ảnh 1
Hình ảnh đám cưới được đăng trên Facebook
Facebook
Muhammad V là quốc vương đầu tiên quyết định thoái vị kể từ khi Malaysia độc lập vào năm 1957. Ông đứng đầu hoàng gia của bang Kelantan, theo tờ New Straits Times.
Trong thời gian nghỉ bệnh, vua Muhammad V được biết đã cưới người đẹp 25 tuổi của Nga Oksana Voevodina, người giành chiến thắng trong cuộc thi hoa hậu Moscow năm 2015. Tuy nhiên, ông không chính thức công nhận thông tin này.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
PHILLIP  PHAN

PHILLIP PHAN

Mục đích cuối cùng của ông đã đạt thì mọi thứ giờ chỉ là phù du. Nếu thật vậy thì chúng ta phải ngả mũ chào vì ngưỡng mộ tình yêu của ông.
Nhân v Quả

Nhân v Quả

Vua có đủ thuộc tính loài người tham sân si... là nước có phúc. Vua vô cảm, gỗ đá không thích gì là mầm họa cho dân.
thái quốc việt

thái quốc việt

Anh hùng không qua nổi ải mỹ nhân...An Quy Tran

An Quy Tran

Người làm vua mà không giữ được mình,thật quá lạ !!!Còn cô HOA HẬU người Nga thì vui sướng thật sự -Đã làm cho 1 vị vua siêu lòng, bỏ vua để làm dân thường,hưởng hạnh phúc tuyệt đỉnh.Được cái nọ ,phải mất cái kia là thế đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm