Cựu Tổng thống Pháp 'bị thổi phạt' vì đạp xe ngược chiều

3 Thanh Niên
Cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy vừa bị cảnh sát giao thông thổi phạt khi đạp xe ngược chiều tại mũi Nègre thuộc tỉnh Var, đông nam nước này. 
Cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy bị cảnh sát giao thông thổi phạt vì đạp xe ngược chiều /// Nice Matin Cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy bị cảnh sát giao thông thổi phạt vì đạp xe ngược chiều - Nice Matin
Cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy bị cảnh sát giao thông thổi phạt vì đạp xe ngược chiều
Nice Matin
Theo tờ Nice Matin, cựu chủ nhân Điện Élysée có một biệt thự tại địa phương nên rất rành đường đi nước bước. Chẳng hiểu vô tình hay cố ý mà ông Sarkozy lại phạm luật tại đường Gabriel-Péri và bị một cảnh sát trẻ bắt gặp. Anh này lập tức yêu cầu người vi phạm xuống xe, dắt bộ vì lý do an toàn.
Theo nhân viên công lực, ông Sarkozy lập tức chấp hành và dắt xe đến đoạn đường được phép chạy. Viên cảnh sát cho biết không ghi biên bản phạt vì đây là lỗi nhẹ, chứ không phải vì người vi phạm là cựu tổng thống Pháp.
Ông Sarkozy rất yêu thích thể thao, khi còn giữ những chức vụ quan trọng và khi trở thành tổng thống, ông vẫn giữ thói quen chạy bộ hoặc đạp xe đạp hằng ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
T-Đức

T-Đức

Đây là Pháp mà
Quốc Nam

Quốc Nam

Anh cảnh sát đã hành xử rất văn minh!
Thanh Phong

Thanh Phong

Nước văn minh vẫn là nước văn minh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đường phố Phnom Penh vắng lặng trong ngày 16.4 vì lệnh phong tỏa  /// SAO PHAL NISEIY

Điểm nóng Covid-19 ở Đông Nam Á

Campuchia siết chặt lệnh phong tỏa phòng dịch ở thủ đô Phnom Penh, trong khi Philippines và Thái Lan đối mặt tình trạng bệnh viện quá tải vì bệnh nhân Covid-19.