Đã có vợ, tỉ phú Bill Gates vẫn theo đuổi các nữ nhân viên?

17 Thanh Niên Online
Các nguồn tin cho biết tỉ phú Bill Gates từng theo đuổi một số nhân viên nữ dù đã kết hôn.
Tỉ phú Bill Gates tham dự một sự kiện tại Pháp vào năm 2018 /// Reuters Tỉ phú Bill Gates tham dự một sự kiện tại Pháp vào năm 2018 - Reuters
Tỉ phú Bill Gates tham dự một sự kiện tại Pháp vào năm 2018
Reuters
Theo tờ The New York Times ngày 17.5, tỉ phú Bill Gates từng tỏ ra lạnh nhạt với vợ và theo đuổi những phụ nữ khác tại Tập đoàn Microsoft và quỹ Bill & Melinda Gates khi hai người còn bên nhau.
Bài báo dẫn các nguồn tin là những người biết về tỉ phú Bill Gates và các công ty của ông, dù phát ngôn viên Bridgitt Arnold của ông bác bỏ các thông tin trên và nói rằng “bất cứ thông tin gì mà ông Gates nói về cuộc hôn nhân hay bà Melinda theo kiểu chê bai đều là sai”.

Bill Gates bị cáo buộc ngoại tình với nhân viên

Theo bài báo, có một lần vào năm 2006, sau khi kết hôn 10 năm, tỉ phú Bill Gates dự buổi thuyết trình của một nhân viên nữ tại Microsoft và sau đó gửi email mời người này đi ăn tối.
“Nếu điều này khiến em cảm thấy không thoải mái thì cứ giả vờ coi như nó chưa từng xảy ra”, một nguồn tin cho biết nhà tỉ phú từng viết trong email trên.
Một phụ nữ ẩn danh khác cho biết tỉ phú Bill Gates từng mời bà đi ăn tối khi 2 người công du đến New York trong hoạt động của quỹ Bill & Melinda Gates. Trong khi đó, các nguồn tin còn kể rằng thỉnh thoảng ông Gates tỏ ra phớt lờ vợ tại nơi làm việc.
Tổng cộng có 6 người là nhân viên và cựu nhân viên của ông Gates cho biết tỉ phú này và những hành động của ông tại nơi làm việc khiến họ cảm thấy không thoải mái.
Tỉ phú Bill Gates và vợ thông báo ly hôn hôm 3.5 sau 27 năm kết hôn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Dương Khol

Phạm Dương Khol

Nhiều cô gái cũng bệnh ảo tưởng. Chỉ cần sếp hỏi han vài câu thì nghĩ người ta theo đuổi. Sếp mà không hỏi thăm nhân viên thì bảo không quan tâm đời sống. Người như ông Bill Gate thì mở lời có cả nghìn cô gái đẹp gật đầu ngay.
Thao Luu

Thao Luu

Bình luận hay , phụ nữ lắng lơ hay ngộ nhận người ta tán tỉnh mình.
Mac Quang Châu

Mac Quang Châu

Quá đúng
Tri

Tri

Ông ta cũng là con người chứ đâu phải cái máy hay thần thánh. Nên việc này âu cũng là bình thường.
Thanh Cuong

Thanh Cuong

Bên nói có - bên nói không.
Tôi tin Bill Gates không làm những chuyện bậy bạ.Tài giỏi và nhiều tiền,hay làm từ thiện như ông khi ra xã hội sẽ có rất nhiều người muốn làm bạn.
Thành Liêu

Thành Liêu

Giàu có rồi, cần người tình chứ không cần bạn.
Hoan Huynh

Hoan Huynh

Sự thật thì chỉ có hai người biết : Bill Gates và cô nhân viên
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm