Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa Mỹ tổ chức kín

0 Thanh Niên
Phóng viên sẽ không được phép tham dự đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa tại TP.Charlotte, bang North Carolina (Mỹ) từ ngày 21 - 24.8. 
Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa tại bang North Carolina (Mỹ) trong tháng 8 sẽ đóng cửa với báo chí /// AFP Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa tại bang North Carolina (Mỹ) trong tháng 8 sẽ đóng cửa với báo chí - AFP
Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa tại bang North Carolina (Mỹ) trong tháng 8 sẽ đóng cửa với báo chí
AFP
Đây sẽ là lúc đại biểu bỏ phiếu để chính thức đề cử Tổng thống Donald Trump làm ứng viên đại diện đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử tổng thống tháng 11 tới.
“Chúng tôi không cho phép phóng viên tham dự vì quy định giãn cách xã hội phòng Covid-19 tại bang North Carolina”, CNN ngày 2.8 dẫn lời người phát ngôn đảng này cho biết.
Đảng Cộng hòa cũng phải hạn chế số lượng đại biểu, chỉ cho phép 336 người bỏ phiếu trực tiếp và dự kiến phát trực tuyến sự kiện trên mạng.
Trên Twitter, Chủ tịch Hiệp hội Các phóng viên chuyên đưa tin về Nhà Trắng Zeke Miller cho rằng đây vẫn chưa phải là quyết định cuối cùng và đảng Cộng hòa vẫn đang cân nhắc các lựa chọn về việc đưa tin. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm