Đại tá Philippines bị bắn chết khi bán ma túy

3 Thanh Niên
Reuters ngày 6.11 đưa tin đội đặc nhiệm truy quét ma túy Philippines đã bắn chết một đại tá cảnh sát khi ông này đang bán lượng ma túy đá trị giá 50.000 peso (khoảng 22 triệu đồng).
Đại tá cảnh sát bị bắn chết từ lâu đã bị nghi tham gia buôn bán ma túy /// AFP Đại tá cảnh sát bị bắn chết từ lâu đã bị nghi tham gia buôn bán ma túy - AFP
Đại tá cảnh sát bị bắn chết từ lâu đã bị nghi tham gia buôn bán ma túy
AFP
Chỉ huy Romeo Caramat của lực lượng đặc nhiệm cho hay đại tá Santiago Rapiz thuộc Sở Cảnh sát thành phố miền nam Dipolog từ lâu đã bị nghi ngờ bảo kê cho các băng nhóm tội phạm và tham gia buôn bán ma túy.
Vào tối 5.11, Rapiz bị bắt quả tang bán ma túy đá cho cảnh sát chìm thuộc đội đặc nhiệm và bị bắn chết trong cuộc đấu súng với cảnh sát.
Kể từ khi lên nắm quyền vào năm 2016, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã phát động cuộc chiến chống ma túy gây tranh cãi khi cảnh sát bị phe đối lập cáo buộc bắn chết hơn 12.000 nghi phạm mà không qua xét xử hoặc không có bằng chứng rõ ràng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NT

NT

Đành vậy .
Khánh Hồng

Khánh Hồng

Ma túy đã là phức tạp. An ninh trật tự đã không tốt. Hệ lụy cho nhiều vấn đề của xã hội. Ông Rodrigo Duterte cứ mạnh tay nhất định sẽ có một tầng lớp xã hội đồng thuận, ủng hộ.
P Q H

P Q H

Theo tôi, người mua kẻ bán ma túy phải bị cách ly vĩnh viễn với cuộc sống của cộng đồng là điều tốt nhất, xã hội không bị rối loạn do những kẻ nầy gây ra...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm