Dịch Covid-19: Thêm gần 900 ca nhiễm ở Singapore, 42 người chết tại Indonesia

0 Thanh Niên Online
Bộ Y tế Singapore hôm nay 24.4 ghi nhận thêm 897 ca nhiễm virus Corona chủng mới gây bệnh Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm ở nước này lên 12.075 ca.
Lao động nhập cư sống trong một khu nhà tập thể ở Singapore /// Reuters Lao động nhập cư sống trong một khu nhà tập thể ở Singapore - Reuters
Lao động nhập cư sống trong một khu nhà tập thể ở Singapore
Reuters
Bộ Y tế Singapore cho biết thêm phần lớn số ca nhiễm mới là lao động nhập cư sống trong các khu nhà ở dành cho lao động, theo Reuters. Tính đến ngày 24.4, số ca Covid-19 tử vong ở Singapore là 12 ca.
Quốc gia Đông Nam Á đứng sau Singapore về số ca nhiễm là Indonesia. Quan chức Bộ Y tế Indonesia Achmad Yurianto hôm nay cho hay nước này ghi nhận thêm 436 ca nhiễm, đánh dấu số ca nhiễm mới/ngày cao nhất và nâng tổng số ca nhiễm lên 8.211 ca. Ngoài ra trong ngày có thêm 42 người chết, nâng tổng số ca Covid-19 tử vong ở Indonesia lên 689 ca.
Dịch Covid-19: Thêm gần 900 ca nhiễm ở Singapore, 42 người chết tại Indonesia - ảnh 1

Indonesia hiện là quốc gia có số ca Covid-19 tử vong cao nhất ở Đông Nam Á

Reuters

Đứng sau Indonesia về số ca Covid-19 tử vong là Philippines. Bộ Y tế Philippines hôm nay ghi nhận thêm 15 ca tử vong và 211 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca tử vong và tổng số ca nhiễm lần lượt lên 477 và 7.192 ca, theo Reuters. Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte hôm nay gia hạn lệnh phong tỏa ở thủ đô Manila tới ngày 15.5 nhằm ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan, nhưng nới lỏng các biện pháp hạn chế đi lại ở những vùng có nguy cơ thấp.
Cùng ngày, giới chức Malaysia ghi nhận một ca Covid-19 tử vong và 88 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca tử vong và tổng số ca nhiễm lên lần lượt 96 và 5.691 ca.
Còn ở Thái Lan, phát ngôn viên Taweesin Wisanuyothin của Trung tâm ứng phó tình hình Covid-19 cho hay trung tâm hôm nay ghi nhận 15 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca nhiễm lên 2.854. Hôm nay, Thái Lan không có ca Covid-19 tử vong mới. Số ca Covid-19 tử vong ở Thái Lan đến nay đã tăng lên 50 ca, theo Reuters.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giới khoa học đang nỗ lực hồi sinh voi ma mút lông xoắn /// REUTERS

Voi ma mút sẽ lại lang thang ở Siberia?

Giới chức tại CH Sakha, thuộc vùng Siberia của Nga, đang thẩm định đề xuất của một công ty Mỹ về việc hồi sinh voi ma mút lông xoắn tại khu vực này trong tương lai.