Bảng quảng cáo dịch vụ "cha nuôi, mẹ nuôi" ở Pháp /// Ảnh chụp màn hình RT
Bảng quảng cáo dịch vụ "cha nuôi, mẹ nuôi" ở PhápẢnh chụp màn hình RT
Trang điện tử cung cấp dịch vụ hẹn hò quảng cáo rầm rộ tại Paris nhằm vào sinh viên cần tiền học phí.
Đài RT ngày 27.10 đưa tin cảnh sát đang tiến hành điều tra trang điện tử cung cấp dịch vụ “cha nuôi, mẹ nuôi” vì dễ bị lạm dụng cho mục đích mại dâm.
Chính quyền và các nhà vận động chống mại dâm ở Pháp đưa ra cảnh báo sau khi nhiều bảng quảng cáo về dịch vụ này xuất hiện trên các đường phố ở Paris.
Trước đó, trang điện tử cung cấp dịch vụ hẹn hò RichmeetBeautiful đưa ra chiến dịch quảng cáo nhằm vào sinh viên ở Pháp, với cơ hội “lãng mạn và cảm xúc” với “Sugar Daddy, Sugar Mama” (tạm dịch là “cha nuôi, mẹ nuôi”). Họ cũng sẽ không phải lo ngại về học phí.
Các bảng quảng cáo cam kết “không vướng nợ sinh viên” đổi lại việc họ hẹn hò với người giàu nhanh chóng lan truyền trên mạng và truyền thông, khiến chính quyền vào cuộc.
Chính quyền “cực lực lên án quảng cáo đáng xấu hổ” và phối hợp với cảnh sát tháo dỡ các bảng quảng cáo đồng thời tiến hành điều tra.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Bộ Bình đẳng giới đều kêu gọi đình chỉ chiến dịch quảng cáo và cho rằng trang điện tử này “không gì khác hơn là công cụ cổ súy mại dâm”.
Trong khi đó, đại diện RichmeetBeautiful nói rằng họ chỉ muốn cung cấp “mối quan hệ tương hỗ hài lòng cho cả đôi bên”.
Trước đó, dịch vụ này cũng từng có chiến dịch quảng cáo tương tự ở thành phố Brussels, Bỉ. Chính quyền Bỉ cũng tịch thu các bảng quảng cáo và tiến hành điều tra.

Khánh An

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Tuong

Ngày xưa cái đấy được xem là Ngàn vàng ,bởi sự trong sáng nhân phẩm không tỳ vết ...mà được Người Phụ Nữ chu đáo gìn giữ cũng như cả gia đình luôn cảm thấy sợ hãi khi có một Ai ngấp nghé ..,nhưng giờ đầy cái Ngàn Vàng đó đã xuống dốc không phanh ,va chạm bất kỳ Ai lúc cần để trang trải cuộc sống trưng diện tạo mốt v.v....Việc nhận Cha nuôi hay Mẹ nuôi để tránh tiếng cho sự va chạm sau khi chia tay , đây là việc Cải trang hoàn hảo để việc trao thân cho nhau hàng ngày mà không có tiến ra điều vào

Ken

Mấy anh này phải công nhận kiên trì. Đã bị Bỉ cấm 1 lần rồi vẫn không chịu nhìn nhận vấn đề, chạy qua Pháp làm tiếp. Thôi qua VN mà làm, đảm bảo tha hồ phát tài. Có điều đừng quảng cáo rầm rộ, các bà nghe thấy thì chỉ có hết đường về quê mẹ

Bình luận