Dịch vụ ‘cha nuôi’ ở Pháp gây lo ngại mại dâm biến tướng

2 Thanh Niên Online
Trang điện tử cung cấp dịch vụ hẹn hò quảng cáo rầm rộ tại Paris nhằm vào sinh viên cần tiền học phí.
Bảng quảng cáo dịch vụ "cha nuôi, mẹ nuôi" ở Pháp /// Ảnh chụp màn hình RT Bảng quảng cáo dịch vụ "cha nuôi, mẹ nuôi" ở Pháp - Ảnh chụp màn hình RT
Bảng quảng cáo dịch vụ "cha nuôi, mẹ nuôi" ở Pháp
Ảnh chụp màn hình RT
Đài RT ngày 27.10 đưa tin cảnh sát đang tiến hành điều tra trang điện tử cung cấp dịch vụ “cha nuôi, mẹ nuôi” vì dễ bị lạm dụng cho mục đích mại dâm.
Chính quyền và các nhà vận động chống mại dâm ở Pháp đưa ra cảnh báo sau khi nhiều bảng quảng cáo về dịch vụ này xuất hiện trên các đường phố ở Paris.
Trước đó, trang điện tử cung cấp dịch vụ hẹn hò RichmeetBeautiful đưa ra chiến dịch quảng cáo nhằm vào sinh viên ở Pháp, với cơ hội “lãng mạn và cảm xúc” với “Sugar Daddy, Sugar Mama” (tạm dịch là “cha nuôi, mẹ nuôi”). Họ cũng sẽ không phải lo ngại về học phí.
Các bảng quảng cáo cam kết “không vướng nợ sinh viên” đổi lại việc họ hẹn hò với người giàu nhanh chóng lan truyền trên mạng và truyền thông, khiến chính quyền vào cuộc.
Chính quyền “cực lực lên án quảng cáo đáng xấu hổ” và phối hợp với cảnh sát tháo dỡ các bảng quảng cáo đồng thời tiến hành điều tra.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Bộ Bình đẳng giới đều kêu gọi đình chỉ chiến dịch quảng cáo và cho rằng trang điện tử này “không gì khác hơn là công cụ cổ súy mại dâm”.
Trong khi đó, đại diện RichmeetBeautiful nói rằng họ chỉ muốn cung cấp “mối quan hệ tương hỗ hài lòng cho cả đôi bên”.
Trước đó, dịch vụ này cũng từng có chiến dịch quảng cáo tương tự ở thành phố Brussels, Bỉ. Chính quyền Bỉ cũng tịch thu các bảng quảng cáo và tiến hành điều tra.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tuong

Tuong

Ngày xưa cái đấy được xem là Ngàn vàng ,bởi sự trong sáng nhân phẩm không tỳ vết ...mà được Người Phụ Nữ chu đáo gìn giữ cũng như cả gia đình luôn cảm thấy sợ hãi khi có một Ai ngấp nghé ..,nhưng giờ đầy cái Ngàn Vàng đó đã xuống dốc không phanh ,va chạm bất kỳ Ai lúc cần để trang trải cuộc sống trưng diện tạo mốt v.v....Việc nhận Cha nuôi hay Mẹ nuôi để tránh tiếng cho sự va chạm sau khi chia tay , đây là việc Cải trang hoàn hảo để việc trao thân cho nhau hàng ngày mà không có tiến ra điều vào
Ken

Ken

Mấy anh này phải công nhận kiên trì. Đã bị Bỉ cấm 1 lần rồi vẫn không chịu nhìn nhận vấn đề, chạy qua Pháp làm tiếp. Thôi qua VN mà làm, đảm bảo tha hồ phát tài. Có điều đừng quảng cáo rầm rộ, các bà nghe thấy thì chỉ có hết đường về quê mẹ

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ba thành quả lớn>

Ba thành quả lớn

LHQ khẳng định lại được vai trò và vị thế, ảnh hưởng và năng lực mà không tổ chức nào khác có thể thay thế được.