Em trai ông Lý Hiển Long ủng hộ đối lập

0 Thanh Niên
Reuters hôm qua đưa tin cựu Chủ tịch Cơ quan Hàng không dân dụng Singapore Lý Hiển Dương, em trai Thủ tướng Lý Hiển Long, công khai bày tỏ ủng hộ ông Tan Cheng Bock, người được cho là đối thủ của Thủ tướng Lý, theo Reuters.
Ông Lý Hiển Dương (phải), em trai Thủ tướng Lý Hiển Long, công khai bày tỏ ủng hộ ông Tan Cheng Bock Ông Lý Hiển Dương (phải), em trai Thủ tướng Lý Hiển Long, công khai bày tỏ ủng hộ ông Tan Cheng Bock
Ông Lý Hiển Dương (phải), em trai Thủ tướng Lý Hiển Long, công khai bày tỏ ủng hộ ông Tan Cheng Bock
Hồi tuần trước, ông Tan, cựu thành viên đảng cầm quyền PAP và từng là ứng viên tổng thống, nộp đơn đăng ký thành lập đảng mới mang tên đảng Tiến bộ Singapore trong bối cảnh nước này có thể tổ chức bầu cử sớm trước thời hạn năm 2021.
“Đây sẽ là điều tốt cho tương lai của Singapore. Cheng Bock là vị lãnh đạo mà Singapore xứng đáng có”, ông Lý Hiển Dương viết trên Facebook.
Hiện Thủ tướng Lý Hiển Long và em trai được cho là đang mâu thuẫn gay gắt về nhiều vấn đề, bao gồm số phận căn nhà riêng của cố Thủ tướng Lý Quang Diệu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tình hình Covid-19 ở Nhật chưa có dấu hiệu hạ nhiệt /// Chụp màn hình Covid-19

Ngày chết chóc vì Covid-19 ở Nhật

Số người chết vì Covid-19 trong ngày ở Nhật Bản tăng lên mức cao chưa từng thấy, khi nước này đang đối diện làn sóng Covid-19 thứ tư chưa có dấu hiệu dừng lại.