Facebook của ông Hun Sen bị tấn công

0 Thanh Niên
Tài khoản Facebook của thủ tướng tái đắc cử Campuchia Hun Sen với hơn 10 triệu người theo dõi bị tin tặc tấn công và chiếm giữ trong khoảng 1 giờ trước khi được khôi phục.
Tin tắc tấn công tài khoản Facebook của Thủ tướng tái cử Hun Sen sau chiến thắng của đảng cầm quyền trong cuộc bỏ phiếu hồi tháng 7 /// Reuters Tin tắc tấn công tài khoản Facebook của Thủ tướng tái cử Hun Sen sau chiến thắng của đảng cầm quyền trong cuộc bỏ phiếu hồi tháng 7 - Reuters
Tin tắc tấn công tài khoản Facebook của Thủ tướng tái cử Hun Sen sau chiến thắng của đảng cầm quyền trong cuộc bỏ phiếu hồi tháng 7
Reuters
AFP dẫn lời người phát ngôn đảng cầm quyền Nhân dân Campuchia (CPP) cho hay tin tặc còn đăng trên tài khoản Facebook của ông Hun Sen rằng “CPP sẽ nhường 4 ghế trong quốc hội” cho các đảng Funcinpec và Liên minh dân chủ (LDP).
Dòng trạng thái này đã nhận được khoảng 3.300 lượt “like” (thích) trước khi bị dỡ bỏ. CPP khẳng định “không có kế hoạch nhường ghế cho đảng nào”.
Tuy kết quả chính thức đến ngày 15.8 mới được công bố nhưng số liệu sơ bộ cho thấy đảng CPP của Thủ tướng Hun Sen chắc chắn giành tất cả 125 ghế trong quốc hội sau cuộc bầu cử hồi tháng trước.
(Văn phòng Bangkok)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lửa bùng phát trong Trung tâm mua sắm Gaisano ở General Santos  /// AFP

Động đất 6,4 độ Richter rung chuyển miền nam Philippines

Một nạn nhân nhỏ tuổi thiệt mạng vì nhà sập trong lúc trận động đất mạnh xảy ra ở miền nam Philippines vào chiều 16.10, khiến nhà cửa bị phá hủy, mạng lưới điện bị cắt đứt và một trung tâm thương mại bị cháy.