Giả cảnh sát vũ trang cướp 40 triệu USD vàng, kim loại quý 'như phim' ở Brazil

0 Thanh Niên Online

Một nhóm vũ trang đã cướp vàng và những kim loại quý khác, với tổng trị giá 40 triệu USD (hơn 929 tỉ đồng) tại một nhà ga hàng hóa thuộc sân bay quốc tế Guarulhos gần thành phố Sao Paulo thuộc đông nam Brazil hôm 25.7.

Cảnh sát khám nghiệm chiếc xe bán tải toán cướp để lại hiện trường /// Reuters Cảnh sát khám nghiệm chiếc xe bán tải toán cướp để lại hiện trường - Reuters
Cảnh sát khám nghiệm chiếc xe bán tải toán cướp để lại hiện trường
Reuters
Theo Reuters hôm nay 26.7, một đoạn phim an ninh cho thấy nhiều nghi phạm đi xe bán tải vào sân bay Guarulhos trong bộ dạng giống cảnh sát liên bang Brazil. Sau đó, 4 người đàn ông che mặt, xuống xe, trong đó có ít nhất một người cầm súng trường, đối đầu với một số nhân viên tại sân bay. Số nhân viên này sau đó chất hàng lên xe bán tải của nhóm vũ trang.

Video ghi lại cảnh nhóm người giả cảnh sát vũ trang cướp lượng vàng và kim loại quý lớn tại sân bay Brazil

Theo báo cáo từ cảnh sát, bọn cướp rời khỏi sân bay với 750 kg vàng và kim loại quý khác cùng 2 nhân viên sân bay bị bắt làm con tin.
Một nữ phát ngôn viên sân bay cho hay không có ai bị thương trong vụ cướp, nhưng không bình luận về 2 con tin. Cảnh sát vẫn chưa bắt được bọn cướp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm