Giải cứu 5 người kẹt trong hang

0 Thanh Niên
Đài CBS News hôm qua đưa tin lực lượng chức năng giải cứu thành công 5 người mắc kẹt trong hang động Cyclops ở thành phố Cleveland (bang Virginia, Mỹ). 
Một nhân viên cứu hộ leo vào hang trong chiến dịch giải cứu /// Chụp màn hình video Một nhân viên cứu hộ leo vào hang trong chiến dịch giải cứu - Chụp màn hình video
Một nhân viên cứu hộ leo vào hang trong chiến dịch giải cứu
Chụp màn hình video
Hồi cuối tuần, 6 người từ 34 - 59 tuổi cùng vào hang để cắm trại nhưng mưa lớn suốt đêm khiến hang ngập nước và mặt đất trở nên trơn trượt. Một người trong đoàn sau đó đã xoay xở thoát khỏi hang và báo nhà chức trách.
Những người còn lại mắc kẹt ở độ sâu 37 m, có dấu hiệu hạ thân nhiệt và kiệt sức. Họ cũng không mang đủ lương thực để cầm cự trong thời gian dài.
Đội cứu hộ nhanh chóng được triển khai đến hiện trường và sau gần 10 giờ đồng hồ, họ đã đưa từng nạn nhân ra khỏi hang an toàn.
Theo nhà chức trách, quá trình giải cứu tốn nhiều thời gian do địa hình hang chật hẹp, gây khó khăn cho việc tiếp cận.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trung Quốc chưa từ bỏ ý đồ xâm phạm vùng biển Việt Nam /// T.N

Trung Quốc chưa từ bỏ ý đồ

Tàu Hải Dương Địa chất 8 của Trung Quốc ngày 13.8 quay trở lại xâm phạm vùng biển Việt Nam, GS Alexander Vuving cho rằng: Trung Quốc chưa hề từ bỏ ý đồ, bất chấp sự phản ứng của Việt Nam và cộng đồng quốc tế.
Một đồng xu có in hình nhân vật chính trong tác phẩm Hoàng tử bé /// AFP

Tìm thấy bản thảo minh họa Hoàng tử bé

AFP ngày 16.8 đưa tin một vài bản phác họa đầu tiên của tác phẩm Hoàng tử bé do chính tay nhà văn Pháp Antoine de Saint-Exupéry vẽ vừa được phát hiện tại một ngôi nhà ở TP.Winterthur, tây bắc Thụy Sĩ.