Giáo viên cấp 3 gạ nữ sinh chụp ảnh khiêu dâm

0 Thanh Niên
Thầy giáo Joshua Larcombe (33 tuổi) ở Anh đang phải đối mặt với án tù vì bị kết tội xúi giục một nữ sinh 17 tuổi gửi ảnh khiêu dâm cho mình, theo Plymouth Live.
Tòa Plymouth Crown đang thụ lý xét xử vụ án /// Plymouth Herald Tòa Plymouth Crown đang thụ lý xét xử vụ án - Plymouth Herald
Tòa Plymouth Crown đang thụ lý xét xử vụ án
Plymouth Herald
Ông Larcombe, người có vợ con nhưng đã ly hôn, nhận được 3 bức ảnh khiêu dâm từ nữ sinh trên. Ông cũng gửi ảnh bộ phận sinh dục của mình cho nữ sinh này.
Ông Larcombe nói nữ sinh đã chủ động hôn và gửi ảnh rồi đòi xem hình của ông.
Ông cũng khai mình nghĩ nữ sinh đã đủ 18 tuổi. Tuy nhiên, bồi thẩm đoàn bác bỏ điều này vì nhà trường cho biết giáo viên có thể kiểm tra thông tin học sinh trên hệ thống. Ông Larcombe đang được tại ngoại và sẽ bị tuyên án vào ngày 13.8.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tàu dầu M/T Courageous do một công dân Singapore làm chủ và điều hành bị giới chức Campuchia bắt giữ vào tháng 3.2020 theo lệnh bắt của Mỹ /// Bô Tư pháp Mỹ

Mỹ tịch thu tàu chở dầu cho Triều Tiên

Bộ Tư pháp Mỹ ngày 30.7 thông báo việc tịch thu tàu chở dầu 2.734 tấn mà bộ này khẳng định được dùng để chuyển sản phẩm dầu khí cho CHDCND Triều trong sự vi phạm lệnh cấm vận quốc tế.