Gửi thiệp mừng sinh nhật cha trên thiên đường, và cái kết bất ngờ

0 Thanh Niên
Theo AP, bé trai 7 tuổi tên Jase Hyndman ở Scotland đã gửi thiệp mừng sinh nhật cho cha đã qua đời của mình và nhận được thư phản hồi đầy cảm động từ dịch vụ bưu chính Royal Mail. 
Cậu bé Jase Hyndman chụp ảnh cùng cha lúc ông còn sống /// Teri Copland/PA Wire Cậu bé Jase Hyndman chụp ảnh cùng cha lúc ông còn sống - Teri Copland/PA Wire
Cậu bé Jase Hyndman chụp ảnh cùng cha lúc ông còn sống
Teri Copland/PA Wire
Cậu bé gửi thiệp kèm theo lời nhắn: “Kính thưa người đưa thư, xin ông/bà chuyển tấm thiệp lên thiên đường để mừng sinh nhật ba cháu”.
Gửi thiệp mừng sinh nhật cha trên thiên đường, và cái kết bất ngờ - ảnh 1
Sau đó, Trợ lý giám đốc Văn phòng chuyển phát Royal Mail Sean Milligan gửi thư hồi đáp: “Đây là nhiệm vụ rất gian nan khi phải tránh né những ngôi sao và những vật thể khác trong thiên hà để đến được thiên đường. Tuy nhiên, chúng tôi xin đảm bảo bưu thiếp quan trọng này đã được chuyển đến nơi”.
Gửi thiệp mừng sinh nhật cha trên thiên đường, và cái kết bất ngờ - ảnh 2
Sau khi được mẹ cậu bé là bà Teri Copland đăng tải lên Facebook, cả hai bức thư nhận gần 300.000 lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận.
Trên mạng xã hội, nhiều người khắp thế giới gửi lời cảm ơn Royal Mail đã tận tình chuyển thư lên thiên đường. Bà Copland cho hay Jase và chị gái Neive (10 tuổi) mỗi năm đều tổ chức sinh nhật cho người cha qua đời hồi năm 2014.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cậu bé David Vetter phải mặc bộ quần áo nhựa đặc biệt do NASA thiết kế nhằm tránh tiếp xúc với mầm bệnh bên ngoài /// Ảnh chụp màn hình BBC

Dùng virút HIV chữa bệnh 'em bé bong bóng'

Các nhà khoa học Mỹ đã dùng virút HIV để áp dụng trong một phương pháp giúp chữa trị cho 8 em bé sinh ra mà gần như không có hệ miễn dịch, còn gọi là những “em bé bong bóng”.
Một lính Ấn Độ đứng gần Đường kiểm soát  /// Reuters

Thước đo của lòng tin

Chừng nào lòng tin giữa Ấn Độ và Pakistan chưa được khôi phục thì chừng đó các xe tải chở hàng tại Kashmir vẫn chưa thể lăn bánh qua đường LoC và người dân địa phương sẽ tiếp tục chịu thiệt hại.