Chị em song sinh đỡ đẻ cặp sinh đôi

0 Thanh Niên Online
Hai nữ y tá là chị em song sinh đã giúp đỡ đẻ hai bé gái sinh đôi tại Trung tâm y tế vùng Piedmont Athens ở thành phố Athens (bang Georgia, Mỹ).
Hai nữ y tá song sinh cùng cặp sinh đôi  /// Chụp màn hình CNN Hai nữ y tá song sinh cùng cặp sinh đôi - Chụp màn hình CNN
Hai nữ y tá song sinh cùng cặp sinh đôi
Chụp màn hình CNN
Đài CNN ngày 17.10 đưa tin Tori Howard và người chị song sinh Tara Drinkard (26 tuổi) đã có mặt tại bệnh viện để đỡ đẻ hai bé gái sinh đôi là Addison và Emma Williams vào ngày 25.9.
Howard là y tá của Khoa chăm sóc tích cực sơ sinh (NICU) và Drinkard là y tá của khoa sản tại Trung tâm y tế vùng Piedmont Athens.
Howard kể hai chị em chỉ được biết họ sẽ làm việc bên nhau không lâu trước khi ca đỡ sinh đôi bắt đầu.
“Đối với mọi ca mổ bắt con, chúng tôi đều có y tá NICU vì sinh mổ tiềm ẩn nhiều nguy cơ”, y tá Howard giải thích.
Theo các y tá trên, hai bé gái Addison và Emma chào đời cách nhau 3 phút.
“Tôi đã rất hào hứng khi đỡ đẻ cùng chị gái nhưng điều đó không thực sự khiến tôi bận tâm, mà là việc chúng tôi là chị em sinh đôi và các bé cũng vậy”, Howard kể.
Brannan và Rebecca Williams, cha mẹ cặp song sinh Addison và Emma, cũng cho hay họ rất vui khi biết hai y tá tham gia ca đỡ đẻ là cặp sinh đôi như con gái họ.
Cả hai bé song sinh Addison và Emma chào đời khi mới gần 33 tuần tuổi. Các em hiện vẫn còn nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt và dự kiến xuất viện ngày 17.10 (giờ Mỹ).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm