Hai du học sinh Việt mất tích tại Canada

2 Thanh Niên Online
Cảnh sát Canada ra thông cáo kêu gọi công chúng cung cấp thông tin hỗ trợ tìm kiếm 2 nữ sinh trung học phổ thông 17 tuổi Ngan Ngoc Nguyen và Diu Thu Thi Nguyen mất tích nhiều ngày, theo Đài CBC News.
Ngan Ngoc Nguyen (trái) và Diu Thu Thi Nguyen /// Ảnh chụp màn hình CBS News Ngan Ngoc Nguyen (trái) và Diu Thu Thi Nguyen - Ảnh chụp màn hình CBS News
Ngan Ngoc Nguyen (trái) và Diu Thu Thi Nguyen
Ảnh chụp màn hình CBS News
Hai nữ sinh này là chị em họ và đến Canada học theo chương trình trao đổi giáo dục. Cả hai được nhìn thấy lần cuối cùng vào sáng 9.11 tại trạm xe buýt ở thành phố Moncton để bắt xe đến thành phố Montreal của Canada.
“Sau nhiều ngày chờ đợi nhưng không không thấy các học sinh trở về nên những gia đình cho các em lưu trú báo mất tích với cảnh sát vào ngày 12.11”, nhà chức trách cho hay trong thông báo.
Giới công lực đã lần theo nhiều manh mối để tìm kiếm 2 nữ sinh nhưng cho đến nay vẫn chưa mang lại kết quả nào. Theo cảnh sát, từ một số dấu hiệu ban đầu cho thấy có thể hai nữ sinh Việt đã đến thành phố Toronto.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
An Quy Tran

An Quy Tran

Chưa thể kết luận :" 2 nứ sinh du học đã đến TP ToronTo" .Đề nghị CẢNH SÁT Ca na đa truy tìm căn kẽ ,có thông báo chính xác cho gia đình lưu trú các SV& gia đình có con đi DU HỌC tại VN.Viiec rất hệ trọng rất mong các bạn Ca na đa giúp đỡ thật hiệu quả để công cuộc DU HỌC không bị ảnh hưởng.
Lê Đình Du

Lê Đình Du

Việc rất hệ trọng của 2 gia đình, nhưng ảnh hưởng đến công cuộc Du học thì quá ngớ ngẩn.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm