Hài hước người đàn ông chở bò bằng xe máy

1 Thanh Niên Online
Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú sau khi xem đoạn video hài hước trong khi một số khác nói rằng chuyện chở bò bằng xe máy chẳng hiếm tại Pakistan.
Con bò trông rất điềm tĩnh trong đoạn video /// Ảnh cắt từ video Con bò trông rất điềm tĩnh trong đoạn video - Ảnh cắt từ video
Con bò trông rất điềm tĩnh trong đoạn video
Ảnh cắt từ video
Một đoạn video hài hước trong đó một người đàn ông lái xe máy chở theo một con bò đã làm dậy sóng cộng đồng mạng gần đây.
Theo trang Newshub, đoạn video được cho là quay tại vùng quê ở Pakistan, trong đó một người đàn ông trong bộ trang phục trắng lái chiếc xe 67, ôm theo một con bò được quấn trong một cái bao lớn.
Người quay phim ngồi trong một chiếc ô tô, có cuộc nói chuyện ngắn với người lái xe máy và cả hai cùng cười vui vẻ trong khi con bò điềm tĩnh quan sát xung quanh, không hề tỏ dấu hiệu sợ hãi.
Một số cư dân mạng nói rằng việc người chở bò bằng xe máy không phải là chuyện hiếm gặp tại Pakistan. “Chào mừng đến với Pakistan! Hãy đưa bò, heo, lừa và khỉ của bạn đi trên một cuốc xe tuyệt vời!”, một tài khoản viết trong khi một tài khoản khác gọi người đàn ông là một “gã cao bồi đích thực”.
Đoạn video người đàn ông chở bò bằng xe máy. Nguồn: Newshub

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thắng

Thắng

Xe 67 này chắc chắn do Nhật Bản sản xuất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm