Hai người Anh ra toà vì cưỡng bức, giết một phụ nữ Việt

2 Thanh Niên Online
Hai người đàn ông ở Anh bị tình nghi cưỡng hiếp và đốt chết một phụ nữ Việt tên Quyen Ngoc Nguyen, 28 tuổi.
Người thân và bạn bè mang di ảnh của Quyen Ngoc Nguyen rời khỏi tòa án Newcastle /// Chụp từ clip Người thân và bạn bè mang di ảnh của Quyen Ngoc Nguyen rời khỏi tòa án Newcastle - Chụp từ clip
Người thân và bạn bè mang di ảnh của Quyen Ngoc Nguyen rời khỏi tòa án Newcastle
Chụp từ clip
Báo Daily Mail ngày 21.2 dẫn thông báo từ Tòa án Newcastle ở Anh cho hay hai nghi phạm nói trên, Stephen Unwin (40 tuổi) và William McFall (51 tuổi), từng làm việc sửa chữa lặt vặt tại những căn hộ do Quyen thuê.
Vào tối 15.8.2017, Quyen đến nhà của Unwin tại thị trấn Houghton-le-Spring ở miền đông bắc Anh. Hai nghi phạm trước đó đã trao đổi tin nhắn có âm mưu sẽ cưỡng hiếp nạn nhân.
Theo cơ quan công tố, Unwin và McFall đã bắt giữ Quyen tại nhà của Unwin rồi cưỡng hiếp, sau đó ép buộc nạn nhân tiết lộ mã số thẻ ngân hàng. Hai nghi phạm sau đó dùng xe hơi chở Quyen đến một địa điểm ở hạt Durham gần đó, rồi đổ xăng châm lửa đốt xe trong lúc nạn nhân còn ở bên trong.
Theo cáo trạng, vào lúc xe bị đốt, Quyen có thể vẫn còn sống.
Theo công tố viên, những hình ảnh từ máy quay an ninh cho thấy hai nghi phạm rời khỏi căn nhà của Unwin, vác theo Quyen được bọc trong tấm khăn trải giường màu trắng.
Theo công tố viên Jamie Hill, hành vi giết người của hai nghi phạm là hậu quả của cơn dục vọng và lòng tham. Trong khi đó, hai nghi phạm phủ nhận các cáo buộc và đổ tội cho nhau. Phiên tòa xét xử vụ này dự kiến kéo dài thêm vài tuần nữa.
Quyen đến Anh vào năm 2010 và sống tại một ngôi nhà ở thị trấn Killingworth. Công tố viên Hill nói, Quyen có 2 con, nhưng chỉ dẫn 1 con đến Anh, con còn lại đang được chăm sóc tại Việt Nam.
Quyen sống với người chị và cả hai đã mở một tiệm làm móng tại thị trấn Birtley của Anh. Cũng theo ông Hill, kết quả điều tra của cảnh sát cho thấy Quyen có tham gia vào việc hỗ trợ thuê căn hộ cho những đối tượng không có đủ giấy tờ nhập cư cần thiết để sống và làm việc ở Anh.
Cảnh sát còn phát hiện vài địa điểm do Quyen thuê được dùng để trồng cần sa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tranvan

Tranvan

Ôi thiên đường phương tây đã thành địa ngục
nguyễn hồng quang vinh

nguyễn hồng quang vinh

Vậy tranvan ở lại đây mãi mãi để cảm nhận thiện đường nhé, chúc may mắn...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm