Hai thiếu niên lạc 3 ngày trong hầm mộ Paris

0 Thanh Niên
Hai thiếu niên 16 và 17 tuổi vừa được lực lượng cứu hộ tìm thấy trong khu hầm mộ, được mệnh danh là “thành phố ngầm” của thủ đô Paris, Pháp (ảnh).
Khu vực hầm mộ trong lòng Paris rất rộng lớn, chứa đến khoảng 8 triệu bộ hài cốt /// Ảnh: AFP Khu vực hầm mộ trong lòng Paris rất rộng lớn, chứa đến khoảng 8 triệu bộ hài cốt - Ảnh: AFP
Khu vực hầm mộ trong lòng Paris rất rộng lớn, chứa đến khoảng 8 triệu bộ hài cốt
Ảnh: AFP
Theo tờ Le Figaro, hai bạn trẻ tuy bị đói, mất nước và hạ thân nhiệt nhưng sau khi được chuyển đến bệnh viện thì sức khỏe đã ổn định.
Khu vực hầm mộ trong lòng Paris rất rộng lớn, chứa đến khoảng 8 triệu bộ hài cốt, phần lớn là từ những nghĩa trang đã bị đóng cửa.
Thành phố ngầm này có một khu vực cho phép du khách tham quan.Thậm chí, cuối tháng 10.2015, nhân lễ Halloween, tòa thị chính Paris còn cho một công ty thuê lại hầm mộ với giá 350.000 euro để tổ chức đêm ngủ “cảm giác mạnh” tại đây.
Vẫn có nhiều khu vực của hầm mộ cấm người ngoài vào nhưng đây lại là điểm thu hút những người thích khám phá.


Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Campuchia huy động số lượng lớn cảnh sát để đảm bảo an ninh dịp bầu cử /// Reuters>

Campuchia thắt chặt an ninh dịp bầu cử

Ủy ban Bầu cử quốc gia Campuchia (NEC) hôm qua thông báo sẽ triển khai 70.000 nhân viên an ninh tại 22.967 điểm bỏ phiếu trong cuộc bầu cử quốc hội dự kiến diễn ra ngày 29.7 tới, theo Tân Hoa xã.