Hàn Quốc: Học nghề ca sĩ bị ép quan hệ tình dục

0
(TNO) Dư luận Hàn Quốc đang xôn xao về vụ 11 cô gái Hàn Quốc đi học trở thành ca sĩ bị ép phải quan hệ tình dục với các ca sĩ khác tại Trung tâm đào tạo Open World Entertainment.

(TNO) Dư luận Hàn Quốc đang xôn xao về vụ 11 cô gái Hàn Quốc đi học trở thành ca sĩ bị ép phải quan hệ tình dục với các ca sĩ khác tại Trung tâm đào tạo Open World Entertainment.

Theo Korea Times, cảnh sát ngày 24.4 cho biết số nạn nhân (tuổi từ 18-20) đến học làm ca sĩ bị ép quan hệ tình dục tại trung tâm này có thể còn nhiều hơn, nhưng từ chối đưa ra con số cụ thể vì đang trong quá trình điều tra.

Trung tâm đào tạo ca sĩ Open World Entertainment là một công ty do ông bầu Chang (51 tuổi) mở ra và hoạt động từ tháng 12.2007 ở Cheongdam-dong, Hàn Quốc.

Điều tra sơ bộ cho thấy ông bầu Chang, từng là đại ca của một băng nhóm tội phạm và chủ của một hộp đêm, đã quản lí tất cả các cô gái có ước mơ trở thành ca sĩ vào trung tâm. Nhưng sau đó, ông này ép các cô gái quan hệ tình dục với các ca sĩ cũng do trung tâm này đào tạo.

Tuy nhiên, vì mặc cảm lẫn bị tên Chang đe dọa: “Tao biết hết tất cả những người trong giới giải trí” nên không có nạn nhân nào dám lên tiếng.

Tệ hơn, hai nam ca sĩ Hàn Quốc đại diện cho Open World Entertainment còn bị ép phải cưỡng hiếp các nạn nhân trên.

Open World Entertainment đã đăng tải lời xin lỗi các nạn nhân sau khi vụ việc này bị phơi bày trên báo chí và truyền thông.

Cảnh sát còn cho biết ông Chang từng là kẻ chủ mưu đứng sau vụ tranh chấp hợp đồng giữa nhóm nhạc nữ Kara và công ty đại diện nhóm DSP Media hồi năm 2011.

Được biết, ông Chang trở thành nhân vật có nhiều ảnh hưởng hơn trong ngành giải trí, sau vụ Kara và DSP Media.

Phúc Duy

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khả năng xứ Scotland ly khai khỏi Anh lại trở nên thời sự /// Reuters

Giậu đổ bìm leo

Trong bối cảnh chính trường Anh hỗn loạn và bất định như hiện nay, việc xứ Scotland nêu lại chuyện ly khai chẳng khác gì giậu đổ bìm leo