Ông Donald Trump đang gặp rắc rối vì những bê bối liên quan đến phụ nữ /// Reuters
Ông Donald Trump đang gặp rắc rối vì những bê bối liên quan đến phụ nữReuters
Bà Hillary Clinton nói rằng ông Donald Trump khiến bà chỉ muốn tắt internet hoặc ngồi nhìn ảnh động về con mèo.
Phát biểu tại một buổi vận động gây quỹ ở San Francisco ngày 13.10, ứng viên đảng Dân chủ tranh cử tổng thống Mỹ Hillary Clinton tiếp tục nói về những bê bối mới đây của đối thủ phía đảng Cộng hòa, tỉ phú Donald Trump, theo ABC News ngày 14.10.
"Cả thế giới này đã nghe ông Trump khoe khoang về chuyện ông ta ngược đãi phụ nữ và những việc đáng lo ngại chỉ chực chờ xảy ra", bà Clinton nói và mô tả đó là cách ông Trump đối xử tệ với phụ nữ. Không chỉ dừng lại ở đó, bà Clinton còn nhắc lại những phát ngôn khác trước đó của đối thủ: "Ông ta đã tấn công người nhập cư, cộng đồng người Mỹ gốc Phi, người Latin, những người khuyết tật, cộng đồng Hồi giáo, và còn gọi quân đội Mỹ là một thảm họa".
Hillary Clinton: Donald Trump khiến tôi chỉ muốn xem mèo làm trò - ảnh 1
Bà Clinton không bỏ lỡ cơ hội để chỉ trích đối thủ Donald Trump Reuters
Theo bà Clinton, không phần nào trong nước Mỹ không bị tỉ phú Trump nhắm tới. Bà nói rằng chính ông Trump khiến bà muốn tắt internet hoặc chỉ ngồi nhìn những bức hình động về con mèo. 
"Tin tôi đi, tôi đã làm thế. Trong vài tuần gần đây tôi đã xem rất nhiều ảnh về những con mèo, chúng làm những điều kỳ dị và thú vị. Tuy nhiên chúng ta có việc phải làm và điều đó tốt cho mọi người và cho cả lũ mèo".
Phát biểu của bà Clinton đưa ra sau khi đối thủ của bà trong cuộc đua vào Nhà Trắng những ngày qua liên tục hứng các bê bối liên quan đến phụ nữ. Sau khi báo New York Times hôm 12.10 đăng tố cáo của 2 phụ nữ nói từng bị ông Trump sàm sỡ; một loạt phụ nữ khác cùng lên các phương tiện truyền thông tố cáo tương tự, bao gồm người đẹp thi hoa hậu Mỹ. Tuy nhiên ông Trump phủ nhận và còn đòi kiện tờ báo đã đăng tin.

Ngọc Mai

Bình luận