Hoàng gia Anh triệu tập toàn bộ nhân viên họp khẩn

0 Thanh Niên Online
Cuộc họp khẩn của Hoàng gia Anh làm dấy lên nhiều đồn đoán về một thông báo quan trọng liên quan đến nữ hoàng Elizabeth II hoặc hoàng thân Philip.
Cuộc họp khẩn tại điện Buckingham ngày 4.5 được đồn đoán là sẽ có thông báo quan trọng liên quan đến nữ hoàng hoặc hoàng thân /// AFP Cuộc họp khẩn tại điện Buckingham ngày 4.5 được đồn đoán là sẽ có thông báo quan trọng liên quan đến nữ hoàng hoặc hoàng thân - AFP
Cuộc họp khẩn tại điện Buckingham ngày 4.5 được đồn đoán là sẽ có thông báo quan trọng liên quan đến nữ hoàng hoặc hoàng thân
AFP
Những phụ tá cấp cao của nữ hoàng Anh Elizabeth II đã triệu tập một cuộc họp khẩn cấp đối với toàn bộ nhân viên phục vụ hoàng gia trên cả nước tại điện Buckingham ngày 4.5, theo tờ Daily Mail.
Thông bá triệu tập được đưa ra vào tối 3.5. Các nhân viên hoàng gia ở tại Scotland cũng được mời đến dự họp.
Theo Daily Mail, lý do cuộc họp không được tiết lộ và đây là một động thái bất thường của hoàng gia Anh. Một số nguồn thạo tin nhận định có thể một tuyên bố quan trọng nào đó liên quan đến nữ hoàng hoặc hoàng thân Philip sẽ được đưa ra tại cuộc họp.
Hiện nữ hoàng Elizabeth II vừa trở về London sau kỳ nghỉ lễ Phục sinh ở vùng Windsor. Nữ hoàng vừa mới kỷ niệm sinh nhật lần thứ 91 hồi tháng 4. Trong khi đó, hoàng thân Philip sẽ tròn 96 tuổi vào tháng 6.
Hoàng gia Anh triệu tập toàn bộ nhân viên họp khẩn - ảnh 1

tin liên quan

Nữ hoàng Anh tôn vinh nghị sĩ dũng cảm
Ngày 25.3, tờ The Independent dẫn nguồn từ Phủ thủ tướng Anh cho biết nghị sĩ đảng Bảo thủ Tobias Ellwood đã được bổ nhiệm vào Hội đồng Cơ mật của Hoàng gia Anh.
Trong vài năm gần đây, nữ hoàng và hoàng thân đã giao lại nhiều phần việc và chức vụ cho các thành viên trẻ hơn trong hoàng gia.
Hồi cuối năm ngoái, xuất hiện nhiều lo ngại về vấn đề sức khỏe của người đứng đầu hoàng gia Anh khi cả nữ hoàng Elizabeth và hoàng thân Philip đều bỏ qua kỳ lễ Giáng sinh năm 2016.
Theo tờ Mirror, nữ hoàng ngày 3.5 đã đón tiếp Thủ tướng Theresa May tại điện Buckingham để bàn về việc giải tán quốc hội chuẩn bị bầu cử. Trong khi đó, hoàng thân Philip cũng dự một buổi khánh thành khán đài sân vận động tại London.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte /// Reuters>

Nga huấn luyện vệ sĩ cho Tổng thống Duterte

Cơ quan bảo vệ liên bang Nga vừa đào tạo vệ sĩ cho Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte và đang có kế hoạch cung cấp huấn luyện cho sĩ quan hải quân nước này, theo Đại sứ Philippines tại Moscow Carlos Sorreta.

Tổng thống Vladimir Putin và Thủ tướng Đức Angela Merkel tại họp báo sau hội đàm /// Reuters>

Lãnh đạo Nga - Đức hội đàm

Thủ tướng Merkel nhấn mạnh cả Nga và Đức đều phải có trách nhiệm giúp giải quyết xung đột đang diễn ra ở Syria và miền đông Ukraine.