Hối cải vì trộm chocolate 43 năm về trước

0 Thanh Niên
Trung tâm mua sắm Belle Vale ở thành phố Liverpool (Anh) mới đây vô cùng bất ngờ khi nhận được bức thư xin lỗi từ một người tự nhận từng ăn trộm 2 thanh chocolate tại cửa hàng 43 năm về trước.
Lá thư cùng 5 bảng Anh được gửi đến Trung tâm mua sắm Belle Vale /// Twitter của Belle Vale Lá thư cùng 5 bảng Anh được gửi đến Trung tâm mua sắm Belle Vale - Twitter của Belle Vale
Lá thư cùng 5 bảng Anh được gửi đến Trung tâm mua sắm Belle Vale
Twitter của Belle Vale
Theo Đài Sky News ngày 16.7, nội dung bức thư viết: “Tôi đã trộm 2 thanh chocolate từ cửa hàng Woolworths trong trung tâm thương mại của các ông vào năm 1975, khi còn là một cậu bé. Tôi xin lỗi và không biết làm gì hơn ngoài gửi lại số tiền để trả cho những thanh chocolate tôi đã nợ cửa hàng”.
Kèm theo bức thư là 5 bảng Anh (khoảng 150.000 đồng). Woolworths hiện không còn hoạt động nên số tiền trên đã được quyên góp cho Trung tâm chăm sóc trẻ em Zoe's Place.
Belle Vale cảm ơn người gửi bức thư trên, đồng thời chấp nhận lời xin lỗi của ông. “Đây là một thông điệp tích cực đáng được chia sẻ để khuyến khích mọi người sống tử tế”, đại diện Belle Vale nói.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm