Hồi sinh sau khi bị vùi lấp dưới lớp tuyết dày 40 cm

0 Thanh Niên Online
Một con mèo tên Fluffy đã được cứu sống sau khi bị chôn vùi dưới lớp tuyết trắng dày 40 cm ở thành phố Kalispell (bang Montana, Mỹ).
Mèo Fluffy lúc bị lạnh cóng (trái) và sau khi hồi sinh  /// Chụp màn hình CNN Mèo Fluffy lúc bị lạnh cóng (trái) và sau khi hồi sinh - Chụp màn hình CNN
Mèo Fluffy lúc bị lạnh cóng (trái) và sau khi hồi sinh
Chụp màn hình CNN
Theo Đài CNN ngày 14.2, chủ của Fluffy đã phát hiện ra chú mèo này trong tình trạng lạnh cóng và nhanh chóng đưa tới bệnh viện thú y.
Người chủ kể lại Fluffy đã bị mắc kẹt ngoài trời khi toàn thành phố Kalispell chìm trong băng tuyết với nhiệt độ xuống mức -130C.
Theo lời các bác sĩ thú y, Fluffy lúc nhập viện trong tình trạng gần như chết cóng và không phản ứng. Họ thậm chí không thể đo nhiệt độ cơ thể của con mèo vì thấp hơn các con số ghi trên nhiệt kế. Thân nhiệt bình thường của mèo là tầm 38-390C.
Các bác sĩ nhanh chóng áp dụng các biện pháp sưởi ấm cho con mèo 3 tuổi này như nước ấm, máy sấy tóc, khăn nóng và đệm sưởi. Sau một đêm ở trong phòng cấp cứu, Fluffy đã “hồi tỉnh” và được cho xuất viện về nhà nghỉ dưỡng.
Người xưa thường nói “may như mèo 9 mạng” quả không sai trong trường hợp của mèo Fluffy.
[VIDEO] "Mèo già hóa cáo": mèo có thể hiểu ánh nhìn của bạn?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm