Hướng dẫn viên xe buýt du lịch ở Nhật tái nhiễm virus Corona sau 25 ngày

0 Thanh Niên Online

Một phụ nữ làm hướng dẫn viên trên xe buýt du lịch ở Nhật Bản dương tính với virus Corona mới lần 2, ca tái nhiễm đầu tiên ở nước này.

Số ca nhiễm virus Corona ở Nhật Bản tăng lên 186, không bao gồm số ca nhiễm trên du thuyền Diamond Princess bị cách ly ở nước này /// Reuters Số ca nhiễm virus Corona ở Nhật Bản tăng lên 186, không bao gồm số ca nhiễm trên du thuyền Diamond Princess bị cách ly ở nước này - Reuters
Số ca nhiễm virus Corona ở Nhật Bản tăng lên 186, không bao gồm số ca nhiễm trên du thuyền Diamond Princess bị cách ly ở nước này
Reuters
Reuters hôm nay 27.2 dẫn thông báo từ chính quyền tỉnh Osaka cho hay, bệnh nhân nói trên, trong độ tuổi 40, được xác nhận dương tính với virus Corona hôm 26.2 sau khi có triệu chứng đau họng và đau ngực. Bênh nhận này lần đầu nhiễm virus Corona mới vào cuối tháng 1 và được xuất viện sau khi hồi phục vào ngày 1.2.

[VIDEO] Đã bình phục, bệnh nhân Covid-19 lại dương tính với virus corona, chưa tìm ra nguyên nhân

Bộ Y tế Nhật Bản xác nhận phụ nữ nói trên là trường hợp đầu tiên ở Nhật dương tính với virus Corona lần 2, theo báo Nikkei. Không tính trên du thuyền Diamond Princess, số ca nhiễm ở Nhật tăng lên 186, từ con số 170 của hôm 26.2 và đã có 3 người tử vong.
Thông tin mới nhất,  có 704 ca nhiễm và 4 trường hợp tử vong từ du thuyền Diamond Princess. Du thuyền này vẫn bị cách ly ở cầu cảng Daikoku tại thành phố cảng Yokohama, Nhật Bản. Du thuyền chở khoảng 3.700 hành khách và thành viên thủy thủ đoàn, bị cách ly từ ngày 3.2, sau khi một hành khách rời tàu ở Hồng Kông hồi tháng trước được xác nhận nhiễm virus Corona gây dịch COVID-19.

[VIDEO] Vì Covid-19, Nhật Bản hạn chế sự kiện công cộng, Olympic có thể bị hủy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quân đội Afghanistan tuyên bố sẽ tấn công để lấy lại khu vực vừa bị Taliban chiếm /// Reuters

Taliban chiếm huyện sát thủ đô Afghanistan

AFP hôm qua dẫn lời phát ngôn viên Tariq Arian của Bộ Nội vụ Afghanistan xác nhận Taliban đã chiếm huyện Nerkh thuộc tỉnh Wardak, chỉ cách thủ đô Kabul khoảng 40 km.