Hủy hơn 22 tấn thịt heo vì công nhân phóng uế lên dây chuyền sản xuất

0 Thanh Niên Online

Công ty chế biến thịt heo lớn nhất thế giới Smithfield Foods ở bang Virginia (Mỹ) vừa buộc phải hủy bỏ hơn 22,6 tấn sản phẩm sau khi một công nhân bị tình nghi tiểu tiện lên dây chuyển sản xuất.

Hình ảnh cho thấy một công nhân dường như đang phóng uế lên dây chuyền sản xuất thịt heo của công ty Smithfield Foods /// Chụp từ clip Hình ảnh cho thấy một công nhân dường như đang phóng uế lên dây chuyền sản xuất thịt heo của công ty Smithfield Foods - Chụp từ clip
Hình ảnh cho thấy một công nhân dường như đang phóng uế lên dây chuyền sản xuất thịt heo của công ty Smithfield Foods
Chụp từ clip
Một đoạn phim được đăng trên trang WAVY cho thấy một công nhân nam tháo bao tay, đứng tựa vào một góc rồi vô tư "xả bầu tâm sự" lên dây chuyền sản xuất thịt. 

Sau đó, người này mang bao tay trở lại và tiếp tục làm việc như bình thường. Vụ việc xảy ra tại nhà máy đóng gói của Smithfield ở Virginia hồi cuối tuần trước, nhưng Smithfield chỉ mới xác nhận công ty buộc phải hủy hơn 22,6 tấn thịt sau khi tiến hành cuộc điều nội bộ.

“Cơ sở lập tức dừng sản xuất, làm sạch dây chuyền sản xuất và vệ sinh tất cả thiết bị nhiều lần rồi mới cho hoạt động trở lại”, Smithfield cho hay trong thông cáo gửi báo Business Insider.
Công nhân tiểu bậy nói trên đã bị cho tạm nghỉ việc trong lúc chờ công ty hoàn tất cuộc điều tra.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm