Indonesia giải cứu cô gái bị giam 15 năm

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
CNN ngày 8.8 dẫn thông báo của cảnh sát Indonesia cho hay vừa giải cứu thành công một cô gái bị giam giữ làm nô lệ tình dục suốt 15 năm qua ở làng Bajugan, thuộc tỉnh Trung Sulawesi. 
Thầy pháp Jago, người bị cáo buộc giam giữ một cô gái làm nô lệ tình dục suốt 15 năm /// Cảnh sát quốc gia Indonesia Thầy pháp Jago, người bị cáo buộc giam giữ một cô gái làm nô lệ tình dục suốt 15 năm - Cảnh sát quốc gia Indonesia
Thầy pháp Jago, người bị cáo buộc giam giữ một cô gái làm nô lệ tình dục suốt 15 năm
Cảnh sát quốc gia Indonesia
Nạn nhân, được gọi tắt tên là HS, năm nay 28 tuổi. Năm 2003, gia đình đưa cô đến một thầy pháp trong làng tên Jago (năm nay 83 tuổi, ảnh) để chữa “ma ám”, nhưng khi quay lại đón thì ông này nói cô bé đã bỏ đi đâu không rõ. Cha mẹ cô ra sức tìm kiếm và trình báo cảnh sát con mình bị mất tích.
Thực chất, Jago mang nạn nhân giam trong một hang sâu gần làng và tấn công tình dục cô trong suốt 15 năm qua. Chị gái HS, cũng là con dâu của thầy pháp, bị cho là biết chuyện nhưng không trình báo cảnh sát. Vụ việc vỡ lở sau khi hai vợ chồng cô này cãi vã, để lộ về HS và một người hàng xóm nghe được nên lập tức báo với chính quyền. Hiện Jago và vợ chồng người con đang bị giam giữ để điều tra.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bà Kay Longstaff sau khi được giải cứu>

Sống sót sau 10 giờ rơi xuống biển

Hôm qua, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy bà Kay Longstaff, công dân Anh, sau 10 giờ lênh đênh trên biển Adriatic, cách bờ biển Croatia gần 100 km.