Israel liên tục tấn công mục tiêu ‘Iran’, phòng không Syria vất vả đối phó

5 Thanh Niên Online

Các hệ thống phòng không Syria tất bật đánh trả cuộc không kích trên bầu trời Damascus vào rạng sáng 21.1, mà theo Israel là nhằm tấn công Lực lượng Quds, theo hãng thông tấn SANA.

Hình ảnh cho thấy hệ thống phòng không ở Damascus bắn trả các đợt tấn công /// Twitter Hình ảnh cho thấy hệ thống phòng không ở Damascus bắn trả các đợt tấn công - Twitter
Hình ảnh cho thấy hệ thống phòng không ở Damascus bắn trả các đợt tấn công
Twitter
Trong tuyên bố ngắn trên Twitter, Lực lượng vũ trang Israel cảnh báo quân đội Syria không được “tìm cách gây phương hại cho các lực lượng hoặc lãnh thổ Israel”.
Sputnik dẫn lời các nhân chứng kể lại về những vụ nổ khủng khiếp trên bầu trời Damascus làm rung chuyển cả thành phố.
Những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy các quầng sáng chói lòa vạch ngang bầu trời đêm, trong lúc các tên lửa bị đánh chặn trên không.
Israel liên tục tấn công mục tiêu ‘Iran’, phòng không Syria vất vả đối phó - ảnh 1
Tên lửa phòng không của Syria lao lên bầu trời
Twitter
Cũng theo thông tin từ Twitter, Israel triển khai vài đợt tấn công trong hơn 1 giờ rưỡi trước khi chấm dứt vào khoảng 2 giờ sáng (giờ địa phương).
Vài giờ trước đó, lực lượng phòng không Israel cũng đánh trả một đợt không kích khác từ Israel. Theo Bộ Quốc phòng Nga, 4 chiếc F-16 của Israel đã phóng tên lửa dẫn đường về hướng lãnh thổ Syria. Tổng cộng 7 quả bị đánh chặn và không xảy ra thương tích hoặc thiệt hại trên mặt đất.
[VIDEO] Syria phóng tên lửa đáp trả không kích từ Israel

Bình luận

User
Gửi bình luận
anh phú

anh phú

Đã có clip cho tháy rõ một tổ hợp phòng không của Syria bị tên lửa tiêu diệt ngay tại trận địa,cho thấy Israel không phải nói suông.
nguyễn phương

nguyễn phương

Không phải một mà hai tổ hợp S-1 ,tổ hợp thứ hai phóng đạn liên tục vẫn không bảo vệ được mình trước đòn tấn công của UAV cảm tử .
Toni Bui

Toni Bui

Trước đó, Nga tuyên bố hùng hồn lắm mà ta...
Phuc

Phuc

Israel không sợ S400 của Nga rồi!
ông quân

ông quân

thế giới này có quá nhiều điều vớ vẩn !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm