Kẻ sát hại bé Nhật Linh bị tuyên án chung thân

0 Thanh Niên Online
Một tòa án ở Nhật Bản ngày 6.7 tuyên án tù chung thân đối với bị cáo Yasumasa Shibuya về tội sát hại bé gái 9 tuổi người Việt Lê Thị Nhật Linh (9 tuổi) ở thành phố Abiko thuộc tỉnh Chiba.
Ông Lê Anh Hào cầm di ảnh bé Linh đến dự phiên tòa ngày 6.7 /// Ảnh chụp màn hình tờ mainichi Ông Lê Anh Hào cầm di ảnh bé Linh đến dự phiên tòa ngày 6.7 - Ảnh chụp màn hình tờ mainichi
Ông Lê Anh Hào cầm di ảnh bé Linh đến dự phiên tòa ngày 6.7
Ảnh chụp màn hình tờ mainichi
Theo hãng tin Kyodo, Shibuya (47 tuổi) không nhận tội, nhưng các công tố viên và cha bé là ông Lê Anh Hào đã đề nghị mức án tử hình. Dù vậy, cuối cùng tòa đã tuyên án chung thân.
Theo cáo trạng, Shibuya là hội trưởng hội phụ huynh tại ngôi trường dành cho nữ sinh mà bé Nhật Linh từng đi học. Người này bị buộc tội đã kéo bé vào xe và xâm hại trước khi siết cổ vào ngày 24.3.2017, sau đó vứt xác ở gần một rãnh thoát nước ở thành phố Abiko thuộc tỉnh Chiba.
[VIDEO] Án chung thân cho cựu hội trưởng hội phụ huynh sát hại bé gái Việt Nam tại Nhật Bản
Các công tố viên khẳng định Shibuya, cựu hội trưởng hội phụ huynh học sinh, chính là hung thủ vì mẫu máu và nước bọt lấy từ xe khớp với mẫu ADN trên người nạn nhân. Bên cạnh đó, Shibuya.
Bé Linh đang theo học lớp 3 và đang trên đường đến trường dự lễ bế giảng thị bị sát hại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Thần y' Goliat chữa trị cho bệnh nhân ở Cuba /// Reuters

Xuất hiện ‘thần y’ chữa Covid-19 ở Cuba

Bằng các phương tiện ‘chuyên dụng’ như dao rựa, búa kết hợp cùng ‘bài thuốc’ là rượu rum và long não, một ‘thần y’ ở Cuba đang thu hút nhiều người tìm đến vì tin rằng có thể chữa trị Covid-19.