Kẹt 3 ngày trong thang máy

0 Thanh Niên
Hôm qua, lực lượng chức năng New York, Mỹ giải cứu thành công một phụ nữ mắc kẹt trong thang máy thuộc ngôi biệt thự 5 tầng của tỉ phú Warren Stephens suốt 3 ngày. 
Theo tờ New York Daily News, nạn nhân Marites Fortaliza (53 tuổi) giúp việc cho gia đình Stephens trong 19 năm qua. Rạng sáng 26.1, bà dùng thang máy di chuyển thì bất ngờ bị kẹt giữa tầng 2 và tầng 3. Do gia đình Stephens đi nghỉ cuối tuần nên nạn nhân không thể thoát ra ngoài. Sau đó, con gái ông Stephens đến mở cửa cho người giao hàng thì phát hiện vụ việc và nhanh chóng báo cảnh sát.
Nạn nhân bị mất nước nhưng đã hồi phục dần. Nguyên nhân sự cố đang được điều tra. Trong lần kiểm tra gần nhất vào tháng 7.2018, thang máy vẫn hoạt động bình thường. Tỉ phú Warren Stephens (62 tuổi) là Chủ tịch Ngân hàng Đầu tư Stephens Inc. và sở hữu khối tài sản ròng 2,6 tỉ USD, theo tạp chí Forbes.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tổng thống Donald Trump từ Trại David về đến Nhà Trắng /// REUTERS

Tổng thống Trump tính đường tương lai

Mặc dù vẫn tiếp tục cuộc chiến pháp lý liên quan kết quả bầu cử năm nay nhưng Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đang có những tính toán cho cuộc bầu cử sau 4 năm nữa.