Khóc ròng vì đụng phải siêu xe đắt nhất Thái Lan

5 Thanh Niên Online
Một tài xế đã khủng hoảng tinh thần sau khi xe của ông đụng vào siêu xe Mclaren 720s, một trong ba chiếc xe ôtô đắt nhất vừa mới xuất hiện trên đường phố Thái Lan.
Chiếc Mclaren 720s, một trong ba chiếc đầu tiên xuất hiện ở Thái Lan  /// Matichon Chiếc Mclaren 720s, một trong ba chiếc đầu tiên xuất hiện ở Thái Lan - Matichon
Chiếc Mclaren 720s, một trong ba chiếc đầu tiên xuất hiện ở Thái Lan
Matichon
Ông Weerawong Thongchom lái ô tô tải nhỏ thường được sử dụng để chở hàng trên đường cao tốc Bangkok-Chonburi. Xe của ông chạy với tốc độ cao sau một chiếc xe khác, phía trước của 2 xe này là chiếc Mclaren 720s. Đột nhiên chiếc Mclaren 720s giảm tốc độ và dừng lại bất ngờ vì kẹt đường, khiến hai chiếc xe bám đuôi loạng choạng.
Chiếc xe chạy trước kịp thời rẽ trái tránh được chiếc Mclaren 720s, nhưng xe của Weerawong dù cố gắng rẽ sang phải vẫn đâm sầm vào làm móp đuôi của siêu xe vừa mới được đưa ra sử dụng chỉ vài ngày.
Việc sửa lại đuôi xe sẽ rất tốn kém vì đây là loại hiếm, phải đặt hàng với nhà sản xuất mới mong có hàng để thay, đặc biệt là màu sơn của xe, cực kỳ hiếm, ‘xám ceramic’, chưa có xe nào xuất hiện ở Thái Lan có màu sơn này. Weerawong gần như chết điếng vì viễn cảnh sẽ phải bồi thường cho chủ của Mclaren 720s số tiền có thể lên đến 30 triệu baht, tương đương 21 tỉ đồng.
Tuy nhiên, chủ nhân chiếc Mclaren 720s, là một đại gia, cho biết sẽ bỏ qua cho ông Weerawong mà không bắt lỗi hay yêu cầu anh bồi thường. Đại gia này nói rằng tai nạn này chỉ là vô tình, nhưng khuyên ông nên cẩn thận khi lái xe vì sẽ không ai bỏ qua cho ông nếu xảy ra lần thứ hai.
Chiếc Mclaren 720s sẽ được công ty bảo hiểm lo và chịu trách nhiệm sửa chữa cho chủ nhân của nó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dũng

Dũng

Gặp ở đây là thấy bà rồi.
NVH

NVH

Chữ đại gia ở đây được dùng đúng nghĩa gốc của nó.
Phạm thành luân

Phạm thành luân

Một người sống rất có tâm
Bình

Bình

Gần 1 triệu USD mà bỏ qua cho, đúng là con người có tâm thật.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một nhân viên y tế chuẩn bị một liều vắc xin Covid-19 của hãng AstraZeneca /// Reuters

Bà Merkel tiêm vắc xin AstraZeneca

Ngày 16.4, Thủ tướng Angela Merkel được tiêm liều vắc xin Covid-19 đầu tiên của hãng AstraZeneca (Anh-Thụy Điển). Cùng ngày, Bộ Y tế Chile thông báo vắc xin của hãng Sinovac (Trung Quốc) đạt hiệu quả 67% trong ngăn ngừa Covid-19.
'Thần y' Goliat chữa trị cho bệnh nhân ở Cuba /// Reuters

Xuất hiện ‘thần y’ chữa Covid-19 ở Cuba

Bằng các phương tiện ‘chuyên dụng’ như dao rựa, búa kết hợp cùng ‘bài thuốc’ là rượu rum và long não, một ‘thần y’ ở Cuba đang thu hút nhiều người tìm đến, và ông khẳng định có thể chữa trị cả Covid-19.