Kỷ lục đi tàu điện ngầm

0 Thanh Niên
Hôm qua, 2 thanh niên Alex Cox và Dominic DiLuzio ở Boston (bang Massachusetts, Mỹ) được Tổ chức Kỷ lục Guinness xác nhận lập kỷ lục đi mọi tuyến tàu điện ngầm trong thành phố với thời gian nhanh nhất.
Ảnh chụp màn hình bản tin của một kênh truyền thông địa phương về sự kiện lập kỷ lục Ảnh chụp màn hình bản tin của một kênh truyền thông địa phương về sự kiện lập kỷ lục
Ảnh chụp màn hình bản tin của một kênh truyền thông địa phương về sự kiện lập kỷ lục
Theo UPI, cả hai đã xoay xở bắt tàu của Cơ quan Giao thông vận tải vịnh Massachusetts (MBTA) để đến mọi nhà ga ở Boston chỉ trong vòng 7 giờ,
29 phút và 46 giây, nhanh hơn 15 phút so với kỷ lục trước đây. Dù Cox và DiLuzio chinh phục thử thách này vào năm 2017 song phải mất hơn một năm để gửi hình ảnh và những tài liệu khác liên quan đến Tổ chức Guinness nhằm chứng minh không gian lận.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nữ hoàng Anh Elizabeth II tiếp đón Tổng thống Donald Trump và phu nhân tại Lâu đài Windsor tháng 7.2018 /// Reuters

Chuyến đi khó khăn của Tổng thống Trump

Cả Nhà Trắng và Điện Buckingham hôm qua cùng thông báo Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ thăm cấp nhà nước đến Anh từ ngày 3 - 5.6 theo lời mời của Nữ hoàng Elizabeth II.
Ông Thanathorn Juangroongruangkit, Chủ tịch đảng Future Forward, chụp ảnh với người ủng hộ /// Reuters

Đảng thân ông Thaksin bị dọa giải tán

Ủy ban Bầu cử Thái Lan hôm qua cáo buộc ông Thanathorn Juangroongruangkit, Chủ tịch đảng Future Forward, vi phạm quy định khi sở hữu cổ phần trong Công ty truyền thông V-Luck Media khi tham gia tranh cử quốc hội.