Làm việc chung 8 năm mới nhận ra chị em ruột

0 Thanh Niên Online
Hai phụ nữ làm việc tại cùng một nhà hàng ở Mỹ đã phát hiện họ là chị em ruột sau 8 năm làm chung.

Hai chị em Tinetti (trái) và Madison  /// Chụp màn hình Aksam Hai chị em Tinetti (trái) và Madison - Chụp màn hình Aksam
Hai chị em Tinetti (trái) và Madison
Chụp màn hình Aksam
Hãng tin UPI ngày 3.3 đưa tin Cassandra Madison (32 tuổi) và Julia Tinetti (31 tuổi) cho biết họ gặp nhau vào năm 2013 khi cả hai đang làm việc tại nhà hàng Russian Lady ở thành phố New Haven (bang Connecticut, Mỹ).
Cả Madison và Tinetti cho biết họ nhanh chóng trở thành bạn thân của nhau vì có nhiều điểm chung như đều có hình xăm lá cờ Cộng hòa Dominica trên người và đều được các bà mẹ đơn thân ở Mỹ nhận làm con nuôi ngay sau khi chào đời tại Cộng hòa Dominica.
Madison và Tinetti cho biết họ nghi ngờ họ có thể có quan hệ họ hàng với nhau, nhưng khi so sánh các giấy tờ nhận con nuôi, các thông tin không trùng khớp.
“Thông tin trên giấy cho thấy chúng tôi đến từ hai thành phố khác nhau với họ khác nhau. Và tên của người mẹ ruột của chúng tôi trên giấy tờ cũng khác nhau”, theo trang Goodmorningamerica dẫn lời Tinetti.
Madison cho biết cô đã kết nối lại với cha mẹ ruột của mình hai năm trước, và chỉ gần đây được mới nhận được thông tin từ cha cô rằng gia đình còn có một cô con gái khác từng được nhận làm con nuôi.
Madison kể thêm họ còn có 7 anh chị em ruột khác được cha mẹ đẻ của họ nuôi dưỡng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chính phủ Campuchia quyết định phong tỏa thủ đô Phnom Penh

Campuchia phong tỏa thủ đô Phnom Penh

Chính phủ Campuchia đã ban hành lệnh phong tỏa thủ đô Phnom Penh và TP.Takhmao trong 2 tuần kể từ 0 giờ ngày 15.4 nhằm ứng phó tình hình bệnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.