Lầu Năm Góc sẵn sàng bảo vệ Vùng 51

0 Thanh Niên
Không quân Mỹ vừa lên tiếng cảnh báo hàng trăm ngàn người có ý đồ xông vào Vùng 51 ở bang Nevada.
Ảnh chụp khu vực được cho là Vùng 51

 ///  Ảnh: AFP Ảnh chụp khu vực được cho là Vùng 51 - Ảnh: AFP
Ảnh chụp khu vực được cho là Vùng 51
Ảnh: AFP
Theo đó, quân đội “luôn sẵn sàng bảo vệ nước Mỹ và các tài sản (quân sự)”. Đây là phản ứng của Lầu Năm Góc trước phong trào kêu gọi “đột kích Vùng 51” đang diễn ra trên mạng xã hội, với số lượng đăng ký tham gia sự kiện trên Facebook vào ngày 20.9 đã lên đến gần 1 triệu người.
Lâu nay, không ít dân Mỹ cho rằng quân đội nước này phong tỏa thông tin tuyệt mật về sự sống ngoài trái đất tại địa điểm quân sự nằm sâu trong sa mạc Nevada. Phải đến năm 2013, CIA mới xác nhận sự tồn tại của Vùng 51.
Trước câu hỏi về kế hoạch chính thức nhằm đối phó những ai muốn “giải cứu” người ngoài hành tinh tại đây, phát ngôn viên không quân Laura McAndrews nhấn mạnh: “Vùng 51 là căn cứ của không quân Mỹ, và chúng tôi khuyên mọi người không nên cố ý đi vào khu vực huấn luyện quân sự”, theo tờ The Washington Post hôm qua.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Máy bay của Hãng hàng không Ý Alitalia đáp xuống sân bay Don Mueang ngày 20.11 /// AFP

Sau gần 40 năm, giáo hoàng quay lại Thái Lan

Trong sự chào đón nồng nhiệt của các tín đồ, giáo hoàng Francis hôm 20.11 đã đặt chân đến thủ đô Bangkok của Thái Lan, chặng đầu tiên của chuyến công du hai nước châu Á gồm Thái Lan và Nhật Bản.