Lời cuối cùng của ông Bush 'cha'

0 Thanh Niên
CNN dẫn nguồn tin từ gia đình Bush cho hay trước khi qua đời ngày 30.11, cựu Tổng thống Mỹ George W.H.Bush đã trò chuyện qua điện thoại với con trai cả là cựu Tổng thống George W.Bush. 
Cha con hai cựu Tổng thống Bush /// Chụp màn hình KBTX Cha con hai cựu Tổng thống Bush - Chụp màn hình KBTX
Cha con hai cựu Tổng thống Bush
Chụp màn hình KBTX
Khi nghe con nói mình là “một người cha tuyệt vời”, ông Bush “cha” trả lời: “Ba cũng yêu con”. Đây là lời nói cuối cùng của cựu tổng thống trước khi nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 94. Khi đó, cựu Tổng thống Bush “con” đang ở Dallas và không đến Houston kịp để nhìn cha lần cuối.
Trước khi ra đi, ông Bush “cha” từ chối nhập viện dù sức khỏe suy kiệt và nói mình đã sẵn sàng gặp lại bà Barbara, người vợ tận tụy của ông đã qua đời hồi tháng 4.
Cũng trong ngày 2.12, Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo sẽ điều chuyên cơ Không lực Một chở thi hài người tiền nhiệm đến thủ đô Washington D.C để tổ chức lễ tang từ ngày 3 - 5.12 trước khi an táng tại Texas, theo Reuters.
[VIDEO] Tổng thống thứ 41 của Mỹ George H. W. Bush qua đời, thọ 94 tuổi

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhân viên an ninh Sri Lanka đứng gác trước một nhà thờ sau vụ đánh bom liên hoàn khiến hàng trăm người chết ở Sri Lanka /// Reuters

Thư từ Sri Lanka: ngày Chủ nhật Phục sinh đẫm máu!

Một ngày sau Lễ Phục sinh thảm khốc, tôi nhìn thấy một tình dân tộc đoàn kết giữa mọi tín ngưỡng tôn giáo, sự gắn kết của mọi đảng phái và mọi trái tim vì một đất nước đẹp, yên bình Sri Lanka.