Máy bay bị cách ly tại phi trường New York vì 100 hành khách ngã bệnh

0 Thanh Niên Online

Một máy bay của hãng Emirates đã bị cách ly ngay sau khi hạ cánh xuống phi trường quốc tế John F. Kennedy (JFK) ở New York vì nhiều hành khách đột ngột ngã bệnh.

Hình chụp từ xa cho thấy máy bay bị vây quanh bởi nhiều xe cảnh sát và cứu thương /// Twitter Hình chụp từ xa cho thấy máy bay bị vây quanh bởi nhiều xe cảnh sát và cứu thương - Twitter
Hình chụp từ xa cho thấy máy bay bị vây quanh bởi nhiều xe cảnh sát và cứu thương
Twitter
Chuyến bay số hiệu 203 của Hãng hàng không Emirates từ Dubai đã hạ cánh xuống phi trường quốc tế JFK vào khoảng 9 giờ 10 hôm 5.9 (giờ địa phương).
Chiếc Airbus A380 không đi vào ga đến mà được hướng dẫn tới một địa điểm có nhiều xe cảnh sát, xe cứu thương chờ sẵn. Phía Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) cũng có mặt.
Theo đài CBS dẫn thông tin ban đầu, ít nhất 100 trong số 500 hành khách trên máy bay phát bệnh kể từ lúc cất cánh. Nhiều người có các triệu chứng như sốt hơn 37,7oC và ho.
Văn phòng thị trưởng New York xác nhận trên Twitter rằng có một máy bay đã hạ cánh xuống phi trường JFK với những hành khách bị bệnh, và phi cơ đã bị cách ly.
Sau đó, Emirates thông báo trên Twitter hành khách trên chuyến bay EK203 bị ngã bệnh và được đưa đến bệnh viện. Các hành khách khác sẽ được rời khỏi máy bay sớm.
Chưa rõ nguyên nhân của tình trạng mắc bệnh đồng loạt này. Giới chức phi trường cũng không có thông báo gì khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm