Máy bay quân sự thứ tư của Mỹ bị rơi trong một tuần

0 Thanh Niên Online
Một trực thăng quân sự AH-64E Apache của Mỹ bị rơi trong khi huấn luyện tại căn cứ ở Fort Campell, bang Kentucky ngày 7.4, khiến 2 binh sĩ thiệt mạng.
Trực thăng AH-64E Apache  /// Hải quân Mỹ Trực thăng AH-64E Apache - Hải quân Mỹ
Trực thăng AH-64E Apache
Hải quân Mỹ
Sư đoàn Không vận 101 của Mỹ thông báo tai nạn xảy ra khi chiếc trực thăng đang bay tập tại Fort Campell, theo trang Army Times.
Danh tính của 2 binh sĩ thiệt mạng không được công bố. Không có thương vong nào khác trong vụ tai nạn.
Hiện lực lượng cứu hỏa và ứng phó khẩn cấp đang có mặt để thu dọn hiện trường. Đây là vụ rơi máy bay thứ tư liên tiếp của quân đội Mỹ trong một tuần qua.
Ngày 3.4, một chiếc cường kích AV-8B của Thủy quân lục chiến tại căn cứ ở Djibouti rơi khi đang cất cánh, phi công nhảy dù thoát nạn. Trong cùng ngày, một trực thăng CH-53E cũng của Thủy quân lục chiến rơi khi đang bay tập ở bang California và không ai trong số 4 người trên khoang sống sót.
Sang ngày hôm sau, tiêm kích F-16 thuộc đội bay biểu diễn Thunderbirds rơi gần căn cứ Nellis ở bang Nevada khiến phi công thiệt mạng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các chuyên gia đang nghĩ ra phương pháp mới để điều trị chứng trầm cảm /// ShutterStock

Tâm trạng và vi khuẩn ruột

Các vi sinh vật trong ruột người có thể tác động đến tinh thần của chúng ta, theo kết quả cuộc nghiên cứu mới nhằm khám phá sự liên hệ giữa trạng thái tâm lý với vi khuẩn ruột.