Mời diễn viên khiêu dâm dạy giáo dục giới tính

0
Hiệu trưởng của một trường cấp 2-3 ở Anh cho biết ông đang cân nhắc mời một ngôi sao phim khiêu dâm dạy giáo dục giới tính cho học sinh của trường.

Tờ The Telegraph dẫn lời ông Mark Slater, Hiệu trưởng Trường The Leys ở Cambridge, tuyên bố một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực trên có thể “tạo ảnh hưởng tốt” đối với học sinh. Theo ông, từ những trải nghiệm của bản thân, “giáo viên thỉnh giảng” có thể giúp trẻ hiểu được rằng phim ảnh khiêu dâm khác hẳn đời thật, gây nghiện và có hại. Sáng kiến táo bạo trên lập tức gây tranh cãi lớn trong giới chuyên gia giáo dục, trong khi các phụ huynh phản đối quyết liệt. Trước đây, Trường tiểu học Emerson ở bang California (Mỹ) đã phải xin lỗi sau khi mời diễn viên khiêu dâm nổi tiếng Sasha Grey đến đọc sách cho học sinh, theo tờ The Los Angeles Times.

Khang Huy

>> Bộ Nội vụ Iceland đề xuất cấm phim khiêu dâm trên internet
>> Taliban đe dọa người bán phim khiêu dâm ở Pakistan
>> Nga đóng cửa 90 trang web khiêu dâm trẻ em
>> Hình ảnh khiêu dâm làm giảm trí nhớ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Anh Boris Johnson /// Ảnh: Reuters

Nói trước, bước khó qua

Thủ tướng Anh Boris Johnson vừa giành về được thành quả đối ngoại có ý nghĩa chiến lược rất quan trọng đối với nước này cho thời kỳ hậu Brexit thì phải trực diện ngay với một số vấn đề nan giải liên quan trực tiếp Brexit.