Tìm thấy bộ phận cơ thể người trong bụng cá sấu Mỹ

0 Thanh Niên Online
Giới chức hạt Polk (bang Florida, Mỹ) cho biết một phần thi thể của một người đàn ông đã được tìm thấy trong bụng con cá sấu.
Hiện trường cá sấu tấn công nạn nhân  /// Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Polk Hiện trường cá sấu tấn công nạn nhân - Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Polk
Hiện trường cá sấu tấn công nạn nhân
Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Polk
Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Polk xác định nạn nhân xấu số là Michale Ford II (45 tuổi).
Theo Đài Fox13 ngày 1.7 dẫn nguồn từ giới chức cảnh sát, thi thể không còn nguyên vẹn của nạn nhân được phát hiện trôi nổi trên một con kênh ở hạt Polk.
Một người dân địa phương đã nhìn thấy phần thi thể của Ford ở trong miệng con cá sấu liền gọi báo nhà chức trách. Khi lực lượng chức năng đến nơi thì cá sấu đã bỏ đi.
Các nhân viên thuộc Cơ quan bảo tồn thiên nhiên hoang dã Florida đã bẫy và giết chết con cá sấu rồi mổ bụng nó. Kết quả cho thấy một bàn tay và một bàn chân của Ford nằm trong dạ dày con cá sấu.
Giới chức sở tại cho biết trên thi thể Ford có nhiều vết thương nghiêm trọng và nạn nhân có thể tử vong vì bị đuối nước.
Hiện cũng chưa rõ là cá sấu tấn công Ford lúc ông vẫn còn sống hay tình cờ phát hiện thi thể sau khi nạn nhân qua đời.
Cảnh sát Mỹ đã thấy một chiếc xe tải nằm gần hiện trường vụ cá sấu tấn công người. Con cá sấu được cho là dài gần 3,7m và nặng 204 kg.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm