Một người Nga bắn chết 5 người hàng xóm vì 'nói chuyện lớn tiếng’

0 Thanh Niên Online
Cảnh sát Nga đã bắt giữ một người đàn ông 32 tuổi vào tối 4.4 sau khi người này bị tình nghi dùng súng săn bắn chết 5 người hàng xóm “nói chuyện lớn tiếng” gần căn hộ của nghi phạm.
Một vụ xả súng đã xảy ra ở làng Yelatma thuộc vùng Ryazan, Nga vào tối 4.4 /// Chụp màn hình The Moscow Times Một vụ xả súng đã xảy ra ở làng Yelatma thuộc vùng Ryazan, Nga vào tối 4.4 - Chụp màn hình The Moscow Times
Một vụ xả súng đã xảy ra ở làng Yelatma thuộc vùng Ryazan, Nga vào tối 4.4
Chụp màn hình The Moscow Times
Vụ xả súng nói trên xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 4.4 tại làng Yelatma thuộc vùng Ryazan, cách thủ đô Moscow của Nga khoảng 320 km về phía đông, trong lúc lệnh ở nhà được áp đặt trong khu vực nhằm phòng ngừa dịch Covid-19.
Giới điều tra cho hay nghi phạm ra ban công than phiền với một nhóm người, gồm 4 nam và một nữ, về tình trạng họ “nói chuyện lớn tiếng phía dưới cửa sổ của nhà nghi phạm” trong tòa nhà chung cư 3 tầng, dẫn đến cuộc đấu khẩu, theo AFP. Sau đó, nghi phạm lấy súng săn, rời khỏi căn hộ rồi xả súng vào nhóm đó, khiến 5 người chết tại chỗ.
Cảnh sát cho hay nghi phạm cố tẩu thoát nhưng đã bị bắt và họ đã tìm thấy cây súng săn, vốn được đăng ký hợp pháp, trong căn hộ của y. Giới chức đang phát động cuộc điều tra với cáo buộc giết chết từ 2 người trở lên. Nếu bị kết tội, nghi phạm có thể bị xử tù chung thân theo luật pháp Nga, theo BBC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mô phỏng một cấu trúc khổng lồ được tập hợp từ các thiên hà  /// Science Photo Library

Phát hiện đảo ngược hiểu biết lâu nay về vũ trụ

Con người vừa phát hiện một trong những cấu trúc lớn nhất của vũ trụ: một vòng cung khổng lồ tập hợp các thiên hà trải dài 3,3 tỉ năm ánh sáng, thách thức những hiểu biết cơ bản nhất của nhân loại về vũ trụ.

Máy bay ngày tận thế Il-80 của Nga /// Reuters

Nga đóng máy bay 'ngày tận thế' mới

Nga đang đóng một dòng máy bay ngày tận thế mới, phương tiện để sơ tán và là trung tâm chỉ huy của giới lãnh đạo trong trường hợp xảy ra chiến tranh hạt nhân.