Mỹ bắt giữ kẻ cầm súng trong siêu thị

0 Thanh Niên
Cảnh sát TP.Springfield thuộc bang Missouri (Mỹ) hôm qua thông báo bắt giữ một thanh niên “vũ trang tận răng” tiến vào siêu thị Walmart trong thành phố.
Cảnh nghi phạm bị cảnh sát bắt tại bãi đậu xe của siêu thị Walmart ở Springfield /// Chụp từ clip Cảnh nghi phạm bị cảnh sát bắt tại bãi đậu xe của siêu thị Walmart ở Springfield - Chụp từ clip
Cảnh nghi phạm bị cảnh sát bắt tại bãi đậu xe của siêu thị Walmart ở Springfield
Chụp từ clip
Tờ USA Today dẫn lời nhân chứng cho hay hàng chục người hoảng loạn tháo chạy khi đối tượng mặc áo giáp, cầm súng trường đã lên đạn và một khẩu súng khác bước vào siêu thị.
Sau khi dùng điện thoại quay cảnh hỗn loạn xung quanh, người này bước ra ngoài nhưng bị lực lượng bảo vệ khống chế chờ cảnh sát đến bắt giữ.
Giới chức còn phát hiện tay súng mang theo khoảng 100 viên đạn. Vụ việc đang được điều tra và nhà chức trách không xác nhận nghi phạm có ý đồ xả súng hay không. Hồi cuối tuần trước đã xảy ra 2 vụ xả súng liên tiếp khiến hơn 30 người thiệt mạng ở Mỹ. Trong đó, một thanh niên 21 tuổi bắn chết 22 người tại siêu thị Walmart ở TP.El Paso, bang Texas.

[VIDEO] Tổng thống Trump lên án phân biệt chủng tộc sau 2 vụ xả súng hàng loạt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm