Nạn nhân vụ hiếp dâm được đưa đến Singapore điều trị

0
(TNO) Nữ sinh là nạn nhân trong vụ hiếp dâm tập thể trên xe buýt ở Ấn Độ sẽ được đưa đến điều trị tại Singapore, các phương tiện truyền thông nước này đưa tin hôm 26.12.

(TNO) Nữ sinh là nạn nhân trong vụ hiếp dâm tập thể trên xe buýt ở Ấn Độ sẽ được đưa đến điều trị tại Singapore, các phương tiện truyền thông nước này đưa tin hôm 26.12.

Cũng theo AFP dẫn nguồn từ giới chức Ấn Độ, nạn nhân 23 tuổi kể trên đã được đưa từ Bệnh viện Safdarjung ở thủ đô New Delhi đến Bệnh viện Medanta ở thành phố Gurgaon, vốn nằm gần một sân bay quốc tế.

Nạn nhân sau đó sẽ được đưa ra nước ngoài điều trị, theo nguồn tin trên.

“Quyết định này đã được đưa ra sáng nay tại nội các. Ba mẹ cô ấy sẽ đi cùng”, nguồn tin trên cho hay.

Theo kênh tin tức NDTV và hãng tin PTI của Ấn Độ, khuya 26.12 (giờ địa phương), nạn nhân dự kiến sẽ được đưa đến Singapore.

Chính phủ Ấn Độ trước đó cho biết đang lập một ủy ban điều tra đặc biệt sau khi nữ sinh này bị 6 người đàn ông say rượu lên một chiếc xe buýt ở thủ đô New Delhi cưỡng hiếp dưới sự chứng kiến của bạn trai và một số người trên xe buýt vào hôm 16.12.

Sáu nghi phạm trên đã bị bắt giữ sau đó.

Vụ hiếp dâm tập thể này đã kích ngòi làn sóng biểu tình trong tuần qua, kêu gọi áp dụng án tử hình đối với những tên tội phạm hiếp dâm.

Huỳnh Thiềm

>> Bắt khẩn cấp 6 thanh thiếu niên hiếp dâm tập thể trẻ em
>> Nhậu xỉn, bị bạn hiếp dâm tập thể
>> Bắt tạm giam nguyên thiếu tá công an bị tố hiếp dâm
>> Bắt hai sinh viên hiếp dâm bạn học

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trẻ em tại Burkina Faso được cho uống thuốc phòng ngừa sốt rét  /// AFP

Giải pháp ngừa sốt rét hiệu quả cao cho trẻ em

Một nghiên cứu được tiến hành tại hai quốc gia Tây Phi - Burkina Faso và Mali, cho thấy kết hợp tiêm chủng và sử dụng thuốc chống sốt rét có thể làm giảm tỷ lệ tử vong và nhập viện vì sốt rét ở trẻ em.